:: ผู้อำนวยการโรงเรียน ::

นายชาติชาย ฟักสุวรรณ
22 มิถุนายน 2558
About BRR
 ภูมิหลัง
 ผู้บริหารโรงเรียน
 วิสัยทัศน์
 พันธกิจ
 อาณาเขตของเบญจมฯ
 แผนที่ที่ตั้งโรงเรียน
 ทำเนียบผู้บริหาร
 ทำเนียบครู
 กรรมการสถานศึกษา
 ทำเนียบประธานนักเรียน
 สถานที่
 เบญจมฯศูนย์บางเตย
Latest Articles
ต่อยอดโปรแกรมสแกนนิ้ว
โครงการพยัคฆ์ทะยาน :...
พระพุทธเจ้าที่เราไม่...
เรื่องจัดระเบียบหมาแ...
ยิ่งทันสมัยยิ่งต้องร...
โทรทัศน์ครู
COOL Link 
Users Online
Guests Online: 2

Members Online: 0

Total Members: 15
Newest Member: nah
Graphical counter
from SEP 2550
Truehits stat
Counter Map
Locations of visitors to this page
สมัครสอบเข้าเรียนโครงการ IEP มากเกินคาด
ภาษาต่างประเทศ ระหว่างที่นักเรียนชั้น ม.1 รายงานตัวยืนยันสิทธิ์เข้าเรียนเสร็จแล้ว มีผู้ปกครองเป็นจำนวนมากได้เข้าแจ้งความประสงค์และสมัครให้ลูกเข้าเรียนในโครงการหลักสูตรภาษาอังกฤษเข้มข้น หรือ IEP ที่โรงเรียนได้ดำเนินการเปิดการเรียนการสอนในปีนี้เป็นปีแรกกับนักเรียนที่สอบเข้าได้ชั้น ม.1 โดยรับนักเรียนที่ยืนยันสิทธิ์เข้าเรียนตามประกาศของโรงเรียนแล้วจำนวน 36 คน แต่เนื่องจากมีผู้สนใจสมัครเรียนมากถึง 96 คน กลุ่มสาระฯภาษาต่างประเทศจึงจัดสอบคัดเลือกทักษะความสามารถภาษาอังกฤษในวันที่ 9 พฤษภาคม 2555 เวลา 9.00 น. ที่ห้องเรียนอาหาร 4 ขอให้นักเรียนที่สมัครเดินทางมาสอบตามวันเวลาดังกล่าวด้วยและจะประกาศผลในวันเดียวกันทางเว็บไซต์ของโรงเรียน
  Read More  .. 
รายงานตัวเพื่อยืนยันสิทธิ์นักเรียน ม.1 และ ม.4 โควต้า ร.ร.เครือข่าย
News วันนี้ (8 พ.ค. 55) เป็นวันที่นักเรียนที่สมัครสอบกับโรงเรียนเบญจมฯเพื่อเข้า ม.1 ต่างตื่นเต้นโดยเฉพาะนักเรียนที่รู้ว่าสอบได้และมีชื่อในประกาศของโรงเรียน ต่างทยอยเดินทางมาโรงเรียนเพื่อรายตัวยืนยันสิทธิ์เข้าเรียนตั้งแต่เช้า โดยนั่งคอยเวลารายงานตัวที่บริเวณใต้อาคารสมเด็จพระเทพฯ และเมื่อถึงเวลา 9.00 น. ต่างเข้าคิวลงชื่อรายงานตัวกันอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย ใช้เวลาไม่นานพื้นที่รับรายงานตัวก็ว่างเปล่า เนื่องจากทุกคนต่างพากันเดินทางกลับบ้าน หลายๆคนอาจพาลูกหลานไปฉลองความยินดีกับเด็กๆที่สอบได้ตามศูนย์อาหารต่างๆในแปดริ้ว
  Read More  .. 
เรียนปรับพื้นฐานนักเรียนห้องเรียนพิเศษ
News ระหว่างวันที่ 7-11 พ.ค. 55 นี้ งานห้องเรียนพิเศษได้ดำเนินการจัดกิจกรรมค่ายปรับพื้นฐานวิทยาศาสตร์ และภาษาอังกฤษ ของนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ ระดับชั้น ม.1 และ ม.4 ที่รายงานตัวเข้าเรียนเรียบร้อยตามประกาศไปแล้วนั้น โดยจัดกิจกรรมการเรียนปรับพื้นฐานที่อาคาร 2 (วิทยาศาสตร์) โดยมีวิทยากรจากมหาวิทยาลัย และวิทยากรผู้ช่วยที่เป็นศิษย์เก่า มาให้ความรู้กันเต็มที่ โดยมีเป้าหมายต้องการให้นักเรียนที่มาจากที่ต่างๆรับรู้แนวทางเบื้อต้นของการเรียนรู้เท่าเทียมกัน เพื่อที่จะได้เดินไปพร้อมๆกันทางการเรียนรู้
  Read More  .. 
สอบสัมภาษณ์นักเรียนสอบเข้า ม.4
News วันนี้ (7 พ.ค. 55) ตั้งแต่เวลา 8.30 น. เป็นต้นไป คณะกรรมการรับนักเรียนได้จัดให้มีการสอบสัมภาษณ์นักเรียนทุกคนที่มาสอบ เพื่อทำความรู้จักในเบื้องต้น มีนักเรียนเดินทางมารายงานตัวและคอยเข้ารับการสัมภาษณ์กันตั้งแต่เช้า โดยมีครูและกรรมการสภานักเรียนได้มาอำนวยความสะดวกให้การต้อนรับ และเมื่อถึงเวลาสอบสัมภาษณ์กรรมการอาสาได้นำนักเรียนเข้าสอบสัมภาษณ์บนชั้น 3 อาคารสมเด็จพระเทพฯ กับคณะกรรมการที่ไปตั้งโต๊ะคอยกันอยู่แล้วจำนวน 10 กลุ่ม
  Read More  .. 
สอบคัดเลือกเข้าเรียน ม.4 ปีการศึกษา 2555
News เป็นอีกหนึ่งวันที่ภายในโรงเรียนเบญจมราชชรังสฤษฎิ์ มีผู้ปกครองและนักเรียนคับคั่งเนื่องจากมีการสอบคัดเลือกนักเรียนที่จบ ม.3 เข้าเรียนชั้น ม.4 ตามกำหนดของ สพฐ. แต่เนื่องจากเป็นนักเรียนระดับ ม.ปลาย ดังนั้นการตามมาส่งมาดูแลนักเรียนของผู้ปกครองจึงค่อนข้างน้อย ไม่มากมายเหมือนการสอบคัดเลือกเข้าเรียนชั้น ม.1 อย่างเมื่อวานนี้ สภาพโดยทั่วไปนั้นมีนักเรียนทยอยเดินทางมายังสนามสอบตั้งแต่ประมาณ 7.30 น. เป้นต้นมาถึงเวลาประมาณ 8.30 น. เพื่อมาตรวจดูห้องสอบและที่นั่งสอบที่ประกาศบนบอร์ดทางเดินมีหลังคา เท่าที่สังเกตนั้นทุกอย่างดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย นักเรียนไม่สับสนเรื่องห้องสอบ
  Read More  .. 
สอบคัดเลือกเข้าเรียน ม.1 ปีการศึกษา 2555
News วันนี้(5 พฤษภาคม 2555) เป็นที่ สพฐ.กำหนดให้โรงเรียนมัธยมทุกโรงเรียนทั่วประเทศปฏิบัติในเรื่องการคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียน ม.1 พร้อมกัน ดังนั้นวันนี้ในโรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์ จึงคราคร่ำไปด้วยรถยนต์นานาชนิดที่ผู้ปกครองพาบุตรหลานมาสอบตามตารางเวลาที่โรงเรียนประกาศไว้ ทำให้การจราจรบนถนนชุมพล และมหาจักรพรรดิ์ มีสภาพการจราจรที่หนาแน่น โดยเฉพาะในช่วงเวลาประมาณ 8 นาฬิกา เนื่องจากรถยนต์ที่ผ่านประตูโรงเรียนเข้ามานั้นต้องรอเจ้าหน้าที่จัดการจราจรภายในด้วย ทำให้ท้ายขบวนรถยาวออกไปบนถนนหน้าโรงเรียน ทำให้การจราจรในช่วงดังกล่าวเคลื่อนตัวได้ช้า
  Read More  .. 
รับสมัครนักเรียนวันที่สี่สุดเงียบเหงา
News วันเวลาของการรับสมัครนักเรียนเข้าเรียนของเบญจมฯ วันที่สี่ซึ่งเป็นวันปิดการรับสมัคร (3 พ.ค. 55) บรรยากาศเงียบเหงาตั้งแต่เช้า มีนักเรียนทั้งสองระดับ (ม.1 และ 4) เดินทางมาสมัครกันน้อยมาก เพราะนักเรียนส่วนใหญ่ได้สมัครกันไปหมดแล้วตั้งแต่วันแรกของการรับสมัคร (30 เม.ย. 55) ทำให้วันนี้ภายในห้องรับสมัครดูเงียบเหงาลงไปมากกว่าเมื่อวานนี้ ถึงกระนั้นกรรมการรับสมัครทุกท่านก็ยังคงต้องทำหน้าที่ไปจนกว่าจะหมดเวลารับสมัคร คือเวลา 16.30 น.
  Read More  .. 
รับสมัครนักเรียนวันที่สามสุดกร่อย
News เป็นไปตามที่คาดการณ์เอาไว้ตั้งแต่เมื่อวานนี้ ที่ว่า วันนี้ (2 พ.ค. 55) จะมีนักเรียนเดินทางไปสมัครสอบคัดเลือกเข้าเรียนต่อ ม.1 และ ม.4 น้อยลง ซึ่งเป็นจริงตามที่คาดไว้ ในช่วงเวลาเช้ามีนักเรียนจำนวนไม่มากทยอยเดินทางไปที่โรงเรียนเพื่อสมัครสอบคัดเลือก และเมื่อเวลาผ่านไปถึงช่วงเวลาบ่าย จำนวนนักเรียนยิ่งน้อยลงแทบจะไม่มีเดินทางมาสมัครสอบกันเลย โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่รายงานข่าวนี้(15.08 น.) ไม่มีนักเรียนมาสมัครแม้แต่คนเดียว ทำให้กรรมการรับสมัครนั่งกันเงียบเหงาเลยทีเดียว
  Read More  .. 
นักเรียนสมัครสอบวันที่ 2 บางตา
News การรับสมัครสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนชั้น ม.1 และ ม.4 วันนี้ มีผู้สมัครบางตา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงบ่ายมีนักเรียนเดินทางไปสมัครกันน้อยมาก ทำให้บรรยากาศในห้องรับสมัครเงียบเหงาต่างเมื่อวานนี้เป็นอย่างมาก คาดว่าในวันเวลาที่เหลืออีก 2 วัน บรรยากาศการรับสมัครจะเงียบเหงามากกว่าวันนี้ จากการสังเกตการณ์สภาพโดยทั่วไปในวันนี้ยังมีปัญหาคล้ายๆกับเมื่อวานนี้ คือนักเรียนกรอกใบสมัครผิดประเภท จะต้องเสียเวลาเข้ารับการแก้ไขข้อมูลในห้องอินเตอร์เน็ต แต่โดยรวมแล้วการรับสมัครลื่นไหลไปตามปกติไม่เสียเวลามาก
  Read More  .. 
คนสมัครสอบเข้า ม.1 - ม.4 วันแรกล้นหลาม
News วันนี้ (30 เมษายน 2555) เป็นวันแรกของการสมัครสอบเข้าเรียนต่อชั้น ม.1 และ ม.4 ห้องเรียนปกติ มีผู้ปกครองพาบุตรหลานเดินทางมาที่โรงเรียนเพื่อสมั้ครสอบกันเป็นจำนวนมาก ทำให้เกิดการคับคั่งในกระบวนการรับสมัคร มีนักเรียนหลายคนที่ไม่ได้กรอกใบสมัครออนไลน์มาก่อน ต้องมาเสียเวลานั่งกรอกข้อมูลในห้องอินเตอร์เน็ต ทำให้เกิดความโกลาหลกันในช่วงเวลาหนึ่ง

ภายหลังจากถึงเวลารับสมัครเมื่อเวลา 8.30 น. ครูเจ้าหน้าที่ได้จัดคิวให้นักเรียนขึ้นสมัครตามลำดับที่ห้องโสตทัศนศึกษา มีเจ้าหน้าที่เดินทางมาให้บริการเต็มจำนวน ทำให้ขั้นตอนต่างๆลื่นไหลไปตามลำดับ
  Read More  .. 
Events
<< August 2016 >>
Mo Tu We Th Fr Sa Su
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31        

No events.

Fast NEWS
โล่รางวัล OBECQA
ผู้อำนวยการชาติชาย ฟักสุวรรณ รับโล่รางวัล OBECQA ในนามโรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์ จาก สพฐ. เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2559 ณ ห้องประชุมโรงแรมไมด้า ทวารวดี แกรนด์ นครปฐม

คำขวัญวันเด็กแห่งชาติ 2559
เด็กดี หมั่นเพียร เรียนรู้ สู่อนาคต

คำขวัญวันเด็กแห่งชาติ 2558
ความรู้ คู่คุณธรรม นำสู่อนาคต

คำขวัญวันเด็กแห่งชาติ 2557
กตัญญู รู้หน้าที่ เป็นเด็กดี มีวินัย สร้างไทย ให้มั่นคง


เรื่องราวเกี่ยวกับคำขวัญวันเด็กที่เด็กๆทุกคนควรรู้...CLICK!!!

ค้นหาภายในเว็บ BRR
บทความใน BRR
คำถามที่ถามบ่อย
:: CountDown ::

เหลือเวลาเพียง
35 วัน 23 ชั่วโมง 23 นาที
ปลดประจำการครูเกษียณ
1 ตุลาคม 2559

ASEAN Economic Community

Communicate
เบญจมราชรังสฤษฎิ์
เพจสภานักเรียน
โรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์
AV BEN Studio
กลุ่มสาระฯศิลปะ
กลุ่มสาระฯวิทยาศาสตร์

OK-Blog ครูณรงค์

จังหวัดฉะเชิงเทรา
SlideShow Gallery
Web Site in BRR
เว็บไซต์ดั้งเดิม 2550

ALUMNA WEB
เฟซบุ๊คสมาคมศิษย์เก่า
เผยแพร่งาน

เอกสารครูจันทร์ณาวา แจ่มจำรัส
เอกสารครูวรารัตน์ วงศ์รัตน์
เอกสารครูบุญยะ บุญสนองสุภา
เอกสารครูสุกัญญา ไทยเจริญ
เอกสารครูพรพิมล ตัญญะ
เอกสารครูสุกัลยา อารมณ์เสถียร(2)
เอกสารครูวิไลวรรณ เขียวประเสริฐ
เอกสารครูฐานันท์ พ่วงมาลี(2)
เอกสารครูสุนทร ทองไชยปกรณ์ี
เอกสารครูน้อย พานิชเจริญ
เอกสารครูชนะ ทิพย์พิทักษ์
เอกสารครูประดิษฐ์ ขมจริง
เอกสารครูชนินทร์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา
เอกสารครูวิษณุ พุ่มประดิษฐ์มัลติมีเดียอีบุ๊ค
สื่อสุขศึกษาครูสุชาติ บุญญาวัฒน์
สื่อครอบครัวแสนสุขครูเพ็ญจันทร์ บุญญาวัฒน์
ครูสุกัลยา ธุปพงษ์
เว็บเรียนรู้
ศูนย์การเรียนชีววิทยา
..:: L-AMANT by HaYaLeT Valid XHTML 1.0 TransitionalValid XHTML 1.0 Transitional August 26 2016 00:36:56