:: ผู้อำนวยการโรงเรียน ::

ดร.วีระชัย ตนานนท์ชัย
Dr.Werachai Tananonchai
ผู้อำนวยการโรงเรียน
About BRR
 ภูมิหลัง
 ผู้บริหารโรงเรียน
 เป้าพัฒนาโรงเรียน
 อาณาเขตของเบญจมฯ
 แผนที่ที่ตั้งโรงเรียน
 ทำเนียบผู้บริหาร
 ทำเนียบครู
 กรรมการสถานศึกษา
 ทำเนียบประธานนักเรียน
 สถานที่
 เบญจมฯศูนย์บางเตย
Latest Articles
เทศกาลงานรับนักเรียน...
ของขวัญของชีวิต
Web Content
ข้อคิดจากกรณี น็อตกร...
ต่อยอดโปรแกรมสแกนนิ้ว
โทรทัศน์ครู
Users Online
Guests Online: 5

Members Online: 0

Total Members: 29
Newest Member: sasiyamon_cha
Graphical counter
from SEP 2550
Truehits stat
Counter Map
Locations of visitors to this page
ค่ายสัมพันธ์+ปฐมนิเทศ นักเรียนชั้น ม.1/2557
News วันนี้ (6 พ.ค. 57) ตั้งแต่เวลา 7.30 น. มีกิจกรรมค่ายสัมพันธ์นักเรียนชั้น ม.1 ซึ่งจัดขึ้นภายในโรงเรียน โดยใช้ห้องประชุมชั้น 3 อาคารสมเด็จพระเทพรัตนฯ เป็นสถานที่เปิดกิจกรรม โดยนายอำนาจ เดชสุภา ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานเปิดกิจกรรม ซึ่งก่อนถึงพิธีการนี้ได้มีการรายงานตัวและรวมแถวที่หน้าเสาธงทำกิจกรรมหน้าเสาธง และทำพิธีถวายพวงมาลา+ถวายบังคม หน้าพระบรมรูปพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว จากนั้นนักเรียนแต่ละชั้นเรียนได้เดินลอดซุ้มธงน้ำเงินเหลืองขึ้นรวมยังห้องประชุมเพื่อดำเนินการเปิดกิจกรรมค่ายสัมพันธ์ต่อไป
  Read More  .. 
ชักกะเย่อ..Tug of War BRR
News วันนี้(3 พ.ค.57) เวลาประมาณ 10.00 น. มีการแข่งขันชักกะเย่อนัดล้างข้อสงสัยว่าทำไมทีมชักกะเย่อของเบญจมราชรังสฤษฎิ์จึงสามารถเอาชนะทีมรุ่นพี่ทั้งหลายในการแข่งขันรอบที่ผ่านๆมา และเพื่อแก้ข้อสงสัยนี้ ทางสมาคมกีฬาชักกะเย่อแห่งประเทศไทย จึงจัดการประลองกำลังระหว่างทีมเบญจมฯกับทีมคู่แข่งที่ยังกังขาในฝีมือและพละกำลัง คือทีมจากทหารบก และทีมจาก ว.พลศึกษาชลบุรี โดยจัดประลองกำลังที่สนามวอลเล่ย์บอลของโรงเรียนเบญจมฯ โดยมีสักขีพยานมานั่งชมกันในสนามเลยทีเดียว ผลปรากฏว่าทีมชักกะเย่อของเบญจมฯสามารถเอาชนะได้ทั้ง 2 ทีม ล้างข้อสงสัยลงไปได้อย่างชัดเจน และที่สำคัญคือได้รับมอบหมายให้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันกีฬาชักกะเย่อที่ประเทศมองโกเลียในไม่ช้านี้ด้วย
  Read More  .. 
ปรับพื้นฐานความรู้คณิตศาสตร์ให้น้อง ม.1 บางเตย
News ระหว่างวันที่ 1-2 พฤษภามคม 2557 นี้ กลุ่มสาระฯคณิตศาสตร์ ได้รับมอบหมายให้ไปจัดกิจกรรมสำรวจความรู้และปรับความรู้พื้นฐานวิชาคณิตศาสตร์ให้กับนักเรียนชั้น ม.1 ที่เรียนอยู่ ณ ศูนย์บางเตย โดยการนำของนายเกียรติศักดิ์ มั่นจิตร หัวหน้ากลุ่มฯ พร้อมด้วยครูผู้สอนชั้น ม.1 และนักเรียนพี่เลี้ยงในชมรมคณิตศาสตร์เบญจมฯ ร่วมกันจัดกิจกรรมเพื่อให้น้องๆ ม.1 ที่นี่มีความตระหนักเห็นความสำคัญของการเรียนวิชาคณิตศาสตร์พร้อมทั้งให้ความรู้พื้นฐานบางเรื่องราวที่จำเป็นแก่นักเรียนเหล่านี้ การจัดกิจกรรมเป็นฐานทำให้น้องๆ ม.1 รู้สึกมีความสุขในการเรียนรู้ ให้ความร่วมมือกับพี่ๆที่เป็นเหมือนครูผู้ให้ความรู้อย่างเต็มที่
  Read More  .. 
สำรวจพื้นฐานการเรียนวิชาภาษาไทยชั้น ม.1 ศูนย์บางเตย
News วันนี้(30 เมษายน 2557) กลุ่มสาระฯภาษาไทยได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่สอนปรับพื้นฐานนักเรียนใหม่ชั้น ม.1 ที่ต้องเรียนที่ศูนย์บางเตย ซึ่งครูอัญชลี พ้นชั่ว หัวหน้ากลุ่มสาระฯ ได้มอบหมายให้ครูวรารัตน์ นาวารัตน์ เป็นหัวหน้าทีมพร้อมด้วยน้องๆคุณครูในกลุ่มสาระ และนักเรียนพี่เลี้ยงอีกจำนวนหนึ่ง ช่วยกันดำเนินกิจกรรม .. จากการสังเกตการณ์ของ BRR NEWS พบว่าในแต่ละกิจกรรมนั้นนักเรียนให้ความสนใจในการเรียนรู้
  Read More  .. 
ปรับปรุงสถานที่ เบญจมฯศูนย์บางเตย
News ภายหลังจากที่ฝ่ายบริหารโรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์ รับจัดการดูแลโรงเรียนเบญจมฯ4 ซึ่งถูกยกเลิกสถานะการเป็นโรงเรียนไปโดยนายนิวัตต์ น้อยมณี ผู้อำนวยการ สพม.6 เมื่อปีการศึกษา 2556 โดยฝ่ายบริหารรับมอบอาคารสถานที่และนักเรียนที่ยังเรียนอยู่ในสถานะของเบญจมฯ4 จาก สพม.6 มาอยู่ในความดูแลของเบญจมราชรังสฤษฎิ์แล้ว นายอำนาจ เดชสุภา ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยฝ่ายบริหารและครู ได้ดำเนินการจัดการเรียนการสอนด้วยการเปิดรับนักเรียนชั้น ม.1 ปีการศึกษา 2556 จำนวน 60 คน และในปีการศึกษา 2557 เปิดรับนักเรียนชั้น ม.1 จำนวน 2 ห้องเรียน มีเป้าหมาย 100 คน ซึ่งได้ดำเนินการมาแล้ว ดังนั้นเพื่อให้การจัดการเรียนการสอนนักเรียนในศูนย์นี้มีประสิทธิภาพ และมีความสุข จึงได้ดำเนินการพัฒนาอาคารสถานที่ พร้อมทั้งจัดซื้อจัดหาอุปกรณ์วัสดุครุภัณฑ์ทางการศึกษาให้สามารถจัดการเรียนการสอนได้ทัดเทียมกับเบญจมฯใหญ่
  Read More  .. 
Events
<< April 2018 >>
Mo Tu We Th Fr Sa Su
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30            

No events.

Fast NEWS
ของขวัญชีวิต
คลิก!!! บทความเสริมกำลังใจ


รางวัลของสถานศึกษา
-:-โรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์ได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับประเทศ เป็นโรงเรียนคาร์บอนต่ำ (ลดการใช้พลังงานไฟฟ้าที่บ้านนักเรียน) จำนวนนักเรียน 2,000 คนขึ้นไป ประจำปี 2560

-:-โครงการ To Be Number 1 โรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎฺ์ได้รับรางวัลชนะเลิศ อันดับที่ 1 พร้อมรักษามาตรฐาน ระดับทองปีที่ 1

คำขวัญวันเด็กแห่งชาติ 2561
รู้คิด รู้เท่าทัน สร้างสรรค์เทคโนโลยี
คำขวัญวันเด็กแห่งชาติ 2560
เด็กไทยใส่ใจศึกษา พาชาติมั่นคง

เรื่องราวเกี่ยวกับคำขวัญวันเด็กที่เด็กๆทุกคนควรรู้...CLICK!!!


เอกสารแผนประจำปี 2561 CLICK!!!

ดาวน์โหลดเอกสาร “แนวทางการเขียนรายงานการประเมินตนเองของสถานศึกษา SAR” และ “คู่มือการประเมินคุณภาพตามมาตรฐานการศึกษาขั้นพื้นฐานฯ” CLICK!!!

ค้นหาภายในเว็บ BRR
บทความใน BRR
คำถามที่ถามบ่อย
ASEAN Economic Community

Communicate
เบญจมราชรังสฤษฎิ์
เพจสภานักเรียน
โรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์
AV BEN Studio
กลุ่มสาระฯศิลปะ
กลุ่มสาระฯคอมพิวเตอร์
กลุ่มสาระฯวิทยาศาสตร์
กลุ่มสาระคณิตศาสตร์
TYC ตลาดบ้านใหม่
TYC ตลาดบ้านสุขสำราญ

OK-Blog ครูณรงค์

จังหวัดฉะเชิงเทรา
SlideShow Gallery
Web Site in BRR
เว็บไซต์ดั้งเดิม 2550

ALUMNA WEB
เฟซบุ๊คสมาคมศิษย์เก่า
เผยแพร่งาน

เอกสารครูสุริยา ช้างพลายแก้ว
เว็บเรียนรู้
ศูนย์การเรียนชีววิทยา
..:: L-AMANT by HaYaLeT Valid XHTML 1.0 TransitionalValid XHTML 1.0 Transitional April 22 2018 13:35:14