:: ผู้อำนวยการโรงเรียน ::

ดร.วีระชัย ตนานนท์ชัย
Dr.Werachai Tananonchai
ผู้อำนวยการโรงเรียน
About BRR
 ภูมิหลัง
 ผู้บริหารโรงเรียน
 เป้าพัฒนาโรงเรียน
 อาณาเขตของเบญจมฯ
 แผนที่ที่ตั้งโรงเรียน
 ทำเนียบผู้บริหาร
 ทำเนียบครู
 กรรมการสถานศึกษา
 ทำเนียบประธานนักเรียน
 สถานที่
 เบญจมฯศูนย์บางเตย
Latest Articles
Web Content
ข้อคิดจากกรณี น็อตกร...
ต่อยอดโปรแกรมสแกนนิ้ว
โครงการพยัคฆ์ทะยาน :...
พระพุทธเจ้าที่เราไม่...
โทรทัศน์ครู
Users Online
Guests Online: 5

Members Online: 0

Total Members: 16
Newest Member: pimpatcha
Graphical counter
from SEP 2550
Truehits stat
Counter Map
Locations of visitors to this page
:: รับสมัครงาน ::

รับสมัครบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างเหมาบริการ
ตำแหน่ง ช่างปฏิบัติงาน....คลิก


เด็กเบญจมฯยกแก๊งเข้าค่าย สอวน.วิชาดาราศาสตร์ ม.ต้น รอบ2
วิทยาศาสตร์ วันนี้ BRR NEWS ได้รับเอกสารประกาศศูนย์ดาราศาสตร์โอลิมปิก สอวน. โรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์ ซึ่งประกาศผลการคัดเลือกนักเรียน สอวน.วิชาดาราศาสตร์ ชั้น ม.ต้น ค่ายที่ 2 ปีการศึกษา 2555 ซึ่งปรากฏว่าจากการที่มีนักเรียนจำนวนหนึ่งเข้ารับการอบรมตามโครงการโอลิมปิกวิชาการ สอวน. วิชาดาราศาสตร์ ชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ค่ายที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2555 ระหว่างวันที่ 8-19 ตุลาคม 2555 และได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเพื่อเข้าค่าย 2 ไปเมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2555 ไปแล้วนั้น ผลปรากฏว่าในจำนวนนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมค่ายที่ 1 นั้น มีเด็กเบญจมฯจำนวน 21 คน ผ่านการสอบคัดเลือกเพื่อเข้าค่ายที่ 2 สามารถดูรายงานได้จากประกาศในหน้าต่อไป
  Read More  .. 
ประกาศผลรางวัลทรงคุณค่า สพฐ. (OBEC AWARDS)
คณิตศาสตร์ จากการที่โรงเรียนเบญจมฯของเราเข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันทักษะวิชาการในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 62 จังหวัดระยอง เมื่อวันที่ 10-12 ธันวาคม 2555 ไปแล้วนั้น ผลการแข่งขันของนักเรียนประกาศผลออกมาแล้วซึ่ง BRR NEWS จะได้รวบรวมนำมารายงานให้ทราบในโอกาสต่อไป แต่สำหรับวันนี้ขอนำผลการแข่งขันชิงรางวัลทรงคุณค่า สพฐ. (OBEC AWARDS) ทั้งในส่วนของงานวิชาการดีเด่นระดับโรงเรียน และในส่วนของครูที่มีผลงานนวัตกรรมการสอนดีเด่นมาแจ้งให้ทราบ
  Read More  .. 
on night Reunion BRR Anniversary 120th Year
News BRR NEWS เก็บตกงานคืนสู่เหย้าเป็นสองรูปแบบคือรูปแบบที่ 1 นั้นได้นำเสนอไปแล้วเป็นภาพนิ่งพร้อมรายละเอียดเป็นหัวข้อข่าวด้านล่าง และอีกรูปแบบหนึ่งเป็นภาพเคลื่อนไหวให้เห็นสภาพรอบงาน และพิธีการ ซึ่งหลายคนกำลังรอคอย บัดนี้ได้ตัดต่อลำดับภาพเสร็จแล้ว จึงขอนำเสนอให้ได้ชมกันในหน้าต่อไป ... การเก็บภาพอาจจะไม่ครบถ้วนซึ่งคงจะต้องรอคอยทางเจ้าหน้าที่ organizer นำภาพโดยละเอียดมานำเสนอต่อไป
  Read More  .. 
งานคืนสู่เหย้าเบญจมฯ 120 ปี
News เมื่อคืนวันที่ 22 ธันวาคม 2555 ซึ่งเป็นวันจัดงานคืนสู่เหย้าเบญจมฯ 120 ปี ตามรูปแบบงาน พลังเบญจมฯ เพื่อบ้านเบญจมฯ ซึ่งจัดโดยคณะกรรมการจัดงานของสมาคมศิษย์เก่าเบญจมราชรังสฤษฎิ์ ด้วยการนำของนายประโยชน์ โสรัจจกิจ ประธานจัดงานและอีกตำแหน่งคือนายกสมาคมศิษย์เก่าเบญจมฯ ได้รับความร่วมมือทั้งในส่วนคณะกรรมการ และส่วนโรงเรียนอย่างเต็มที่ ในส่วนของสมาคมฯนั้นให้การสนับสนุนเรื่องทุนในการจัดงาน และในส่วนโรงเรียนสนับสนุนในเรื่องการจัดเตรียมสถานที่ในบางส่วน...
  Read More  .. 
เตรียมงานท่ามกลางแสงแดดแผดเผา
News BRR NEWS เข้าพื้นที่เพื่อสังเกตการณ์เตรียมการจัดตบแต่งสถานที่ ตลอดจนการเตรียมความพร้อมด้านต่างๆ พบว่า การจัดการตบแต่งสถานที่นั้นมีการดำเนินการโครงสร้างส่วนใหญ่ไปแล้วตั้งแต่เมื่อคืนนี้ ไม่ว่าจะเป็นเวทีการแสดง โต๊ะอาหาร ซุ้มต่างๆ ตลอดจนหน้างาน ส่วนเรื่องแสงสีเสียงนั้นมีการเตรียมการเสร็จเรียบร้อยแล้ว พร้อมใช้ในค่ำคืนวันนี้ รับทราบจากเจ้าหน้าที่บางคนที่ติดตั้งระบบว่ากว่าจะได้นอนเมื่อคืนนี้ก็ล่วงเข้าไปถึงตีสี่ ต่างยืนยันว่าหลังเสร็จงานคืนนี้จะนอนชดเชยทันที ในขณะเดียวกันต่างก็บอกว่าวันนี้ร้อนจริง
  Read More  .. 
งานที่มากมายมหาศาลในสัปดาห์นี้
News BRR NEWS พบว่าในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่เหมือนจะโกลาหลมากที่สุดอักสัปดาห์หนึ่ง โดยเฉพาะวันนี้เป็นสัปดาห์สุดท้ายก่อนการสอบกลางภาคเรียน มองเห็นนักเรียนจำนวนมากบ้างก็สารวนกับรายงานที่จะต้องทำส่งให้ทัน บ้างก็เข้าสอบออนไลน์ตามคำสั่งของครูบางรายวิชา บ้างก็นัดซ้อมเชียร์ บ้างก็ซ้อมกีฬา และที่กำลังชุลมุนที่สุดก็คือการเตรียมงานคืนสู่เหย้าเบญจมฯ 120 ปี ที่จะมีในวันพรุ่งนี้ คือวันเสาร์ที่ 22 ธันวาคม ทั้งครู ทั้งนักเรียน ตลอดจนเจ้าหน้าที่บางส่วนต่างช่วยกันคิดนั่น จับนี่ ขนย้าย ปรับแต่งสถานที่ มองแล้วก็เห็นภาพชุลมุนอย่างที่ว่า แต่นี่คือสิ่งที่เบญจมฯพบเป็นประจำทุกปี แล้วในที่สุดจะผ่านไปอย่างประทับใจ สำเร็จตามความมุ่งหมาย
  Read More  .. 
ม.4 ไปทัศนศึกษาสวนนงนุช
News เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2555 ที่ผ่านมา ระดับชั้น ม.4 โดยหัวหน้าระดับ และครูในระดับชั้นนี้ได้นำนักเรียนทุกชั้นเรียนจำนวนประมาณ 600 คน เดินทางโดยรถเช่าจำนวน 16 คัน เดินทางไปทัศนศึกษาที่สวนนงนุช เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ตามโครงการเรียนฟรี 15 ปี ที่รัฐบาลออกค่าใช้จ่ายทั้งค่าพาหนะและค่าอาหารกลางวันให้รักเรียนทุกคน สร้างความสนุกสนานและความตื่นตาตื่นใจให้กับนักเรียนที่ยังไม่เคยเดินทางไปเที่ยวชมเป็นอย่างมาก
  Read More  .. 
สานฝันปันโอกาสเพื่อการศึกษา
News จากกรณีที่ส่วนจังหวัดฉะเชิงเทราได้เปิดโครงการสานฝันปันโอกาสเพื่อการศึกษา โดยเชิญชวนให้ทุกภาคส่วนของฉะเชิงเทราร่วมมือกันเป็นเจ้าภาพเพื่อสนับสนุนโครงการดังกล่าว อันสืบเนื่องมาจากความตั้งใจดีของนายอำนวย สุนทรโชติ NGOs ผู้เสียสละเพื่อส่วนรวมโดยเฉพาะอย่างยิ่งเสียสละเพื่อต่อสู้กับความไม่เป็นธรรมในระบบการศึกษาของไทย นายอำนวย สุนทรโชติทุ่มเทความสามารถที่มีเพื่อผลักดันให้น้องๆในแปดริ้วมีความรู้เพื่อนำไปต่อสู้ในเวทีสอบเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัยด้วยการเปิดกวดวิชาให้กับนักเรียน ม.ปลายเรียนกันฟรีๆ สร้างความประทับใจให้กับน้องๆที่มีความสามารถ กลับมาช่วยพี่อำนวยติวรุ่นน้องๆต่อมา
  Read More  .. 
ม.3เข้าค่ายลูกเสือที่มวกเหล็ก
News ระหว่างวันที่ 3-5 ธันวาคม 2555 ที่ผ่านมา กองลูกเสือของเบญจมฯได้นำลูกเสือ เนตรนารี ยุวกาชาด เดินทางไปอยู่ค่ายพักแรมเพื่อฝึกภาคปฏิบัตินอกโรงเรียน ที่ค่ายลูกเสือหัตถวุฒิแคมป์ อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี โดยมีผู้บังคับบัญชาระดับ ม.3 และลูกเสือกองร้อยพิเศษเดินทางร่วมไปเพื่อดูแลและเป็นวิทยากรฝึกภาคปฏิบัติ รับทราบจากวิทยากรว่ากิจกรรมต่างๆดำเนินไปด้วยความเรียบร้อยตามวัตถุประสงค์
  Read More  .. 
หนึ่งใจ..ช่วยเหลือผู้ประสบภัยและสู้ภัยพิบัติแห่งชาติ
News วันนี้(17 ธันวาคม 2555) ตั้งแต่เวลา 8.10 น. มีกิจกรรม ฝึกอบรม ตามโครงการฝึกอบรมอาสาสมัครรุ่นเยาวชน Young Volunteer by MOL ตามโครงการ "หนึ่งใจ..ช่วยเหลือผู้ประสบภัยและสู้ภัยพิบัติแห่งชาติ" ซึีงเป็นโครงการในพระดำริของทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี โดยทรงพระกรุณาแต่งตั้งให้คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธ์ เป็นประธานกรรมการโครงการ มีจุดประสงค์เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่ประชาชนที่ประสบภัยพิบัติจากธรรมชาติ และอุบัติเหตุต่างๆที่เกิดขึ้นในทุกภูมิภาคของประเทศ
  Read More  .. 
Events
<< April 2017 >>
Mo Tu We Th Fr Sa Su
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

No events.

Fast NEWS
โล่รางวัล OBECQA
ผู้อำนวยการชาติชาย ฟักสุวรรณ รับโล่รางวัล OBECQA ในนามโรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์ จาก สพฐ. เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2559 ณ ห้องประชุมโรงแรมไมด้า ทวารวดี แกรนด์ นครปฐม

คำขวัญวันเด็กแห่งชาติ 2559
เด็กดี หมั่นเพียร เรียนรู้ สู่อนาคต

คำขวัญวันเด็กแห่งชาติ 2558
ความรู้ คู่คุณธรรม นำสู่อนาคต

คำขวัญวันเด็กแห่งชาติ 2557
กตัญญู รู้หน้าที่ เป็นเด็กดี มีวินัย สร้างไทย ให้มั่นคง


เรื่องราวเกี่ยวกับคำขวัญวันเด็กที่เด็กๆทุกคนควรรู้...CLICK!!!

ค้นหาภายในเว็บ BRR
บทความใน BRR
คำถามที่ถามบ่อย
:: CountDown ::

เหลือเวลาเพียง
155 วัน 3 ชั่วโมง 14 นาที
ปลดภาระงาน
1 ตุลาคม 2560

ASEAN Economic Community

Communicate
เบญจมราชรังสฤษฎิ์
เพจสภานักเรียน
โรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์
AV BEN Studio
กลุ่มสาระฯศิลปะ
กลุ่มสาระฯวิทยาศาสตร์
TYC ตลาดบ้านใหม่
TYC ตลาดบ้านสุขสำราญ

OK-Blog ครูณรงค์

จังหวัดฉะเชิงเทรา
SlideShow Gallery
Web Site in BRR
เว็บไซต์ดั้งเดิม 2550

ALUMNA WEB
เฟซบุ๊คสมาคมศิษย์เก่า
เผยแพร่งาน

เอกสารครูอัมพวรรณ์ เพียรพิจิตร
เอกสารครูจันทร์ณาวา แจ่มจำรัส
เอกสารครูวรารัตน์ วงศ์รัตน์
เอกสารครูบุญยะ บุญสนองสุภา
เอกสารครูสุกัญญา ไทยเจริญ
เอกสารครูพรพิมล ตัญญะ
เอกสารครูสุกัลยา อารมณ์เสถียร(2)
เอกสารครูวิไลวรรณ เขียวประเสริฐ
เอกสารครูฐานันท์ พ่วงมาลี(2)
เอกสารครูสุนทร ทองไชยปกรณ์ี
เอกสารครูน้อย พานิชเจริญ
เอกสารครูชนะ ทิพย์พิทักษ์
เอกสารครูประดิษฐ์ ขมจริง
เอกสารครูชนินทร์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา
เอกสารครูวิษณุ พุ่มประดิษฐ์มัลติมีเดียอีบุ๊ค
สื่อสุขศึกษาครูสุชาติ บุญญาวัฒน์
สื่อครอบครัวแสนสุขครูเพ็ญจันทร์ บุญญาวัฒน์
ครูสุกัลยา ธุปพงษ์
เว็บเรียนรู้
ศูนย์การเรียนชีววิทยา
..:: L-AMANT by HaYaLeT Valid XHTML 1.0 TransitionalValid XHTML 1.0 Transitional April 28 2017 20:45:59