:: ผู้อำนวยการโรงเรียน ::

ดร.วีระชัย ตนานนท์ชัย
Dr.Werachai Tananonchai
ผู้อำนวยการโรงเรียน
About BRR
 ภูมิหลัง
 ผู้บริหารโรงเรียน
 วิสัยทัศน์
 พันธกิจ
 อาณาเขตของเบญจมฯ
 แผนที่ที่ตั้งโรงเรียน
 ทำเนียบผู้บริหาร
 ทำเนียบครู
 กรรมการสถานศึกษา
 ทำเนียบประธานนักเรียน
 สถานที่
 เบญจมฯศูนย์บางเตย
Latest Articles
ข้อคิดจากกรณี น็อตกร...
ต่อยอดโปรแกรมสแกนนิ้ว
โครงการพยัคฆ์ทะยาน :...
พระพุทธเจ้าที่เราไม่...
เรื่องจัดระเบียบหมาแ...
โทรทัศน์ครู
Users Online
Guests Online: 8

Members Online: 0

Total Members: 16
Newest Member: pimpatcha
Graphical counter
from SEP 2550
Truehits stat
Counter Map
Locations of visitors to this page
คลิปวิดีโอ-คนเก่งหัวใจแกร่ง-เจนณรงค์ ผิวจันทร์
News วันนี้ BRR NEWS ได้รับ VTR รายการ สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง ตอน คิดดี (ชีวิตของ นายเจนณรงค์ ผิวจันทร์ นักเรียนชั้น ม.6/10) ซึ่งออกอากาศไปเมื่อวันจันทร์ที่ 12 พ.ย. 2555 เวลา 14.55-15.20 น. ทาง ททบ.5 เป็นเทปรายการที่ผลิตโดย บริษัท ป่าใหญ่ ครีเอชั่น จำกัด ความยาวที่บันทึกไว้ประมาณ 20 นาที เพื่อเป็นการเผยแพร่คุณธรรมความดีงามในตัวตนของเด็กเบญจมฯคนหนึ่ง BRR NEWS จึงได้นำ VTR นี้มาให้ชมทางเว็บไซต์ของเรา เชิญติดตามชมครับ
  Read More  .. 
ยินดีกับเด็กเบญจมฯรับรางวัลชนะเลิศคณิตศาสตร์
คณิตศาสตร์ ได้รับแจ้งข่าวจากกลุ่มสาระคณิตศาสตร์ เมื่อวันที่ 19 พ.ย. 55 ว่า มีนักเรียนในระดับชั้น ม.ต้น ได้รับรางวัลจากการแข่งขันทักษะคณิตศาสตร์ชนะเลิศ และรางวัลเหรียญเงิน จำนวน 2 รายการ จากมหาวิทยาลัยราชภัฎพระนคร เมื่อวันที่ 18 พ.ย. 55 ดังนี้ครับ

รายการแข่งขันประยุกต์ใช้คณิตศาสตร์ ครั้งที่ 10/2555 ได้รับรางวัลชนะเลิศ โดยผู้เข้าแข่งขันจำนวน 3 คน คือ ด.ญ.สุพิชญา เศรษฐโสภณ ม.3/1 , ด.ช.พงศกร คำช่วยสิน ม.3/2 และ ด.ช.ฐิราวัฒน์ วิสุทธินันท์ ม.3/1
  Read More  .. 
ม.5ไปเที่ยวซาฟารีเวิลด์
News เมื่อวานนี้(14 พ.ย.55) ครูระดับ ม.5 นำพานักเรียนทั้งระดับเดินทางโดยรถบัสไม่ปรับอากาศเดินทางไปทัศนศึกษาที่ซาฟารีเวิลด์ ตามโครงการเรียนฟรีอย่างมีคุณภาพ 15 ปี ที่ทำต่อเนื่องมาจากรัฐบาลที่แล้ว เป็นกิจกรรมที่รัฐออกค่าใช้จ่ายให้นักเรียนทุกคนทั้งค่าเดินทางและค่าอาหารกลางวัน โดยมอบหมายให้โรงเรียนเป็นผู้ดำเนินการพานักเรียนทุกระดับไปทัศนศึกษาเปิดโลกทัศน์ในสถานที่ที่โรงเรียนพิจารณาเห็นว่าเหมาะสมและเหมาะสมกับเวลาไปเช้าเย็นกลับ
  Read More  .. 
รายงานผลการแข่งขันกลุ่มศิลปศึกษา
ศิลปศึกษา หลังจากรอคอยกันมานาน ในที่สุดรายงานผลการแข่งขันกลุ่มวิชาศิลปศึกษาก็ถูกส่งมาให้รายงาน สำหรับนักเรียนของเบญจมฯที่เข้าร่วมแข่งขันนั้นมีนับร้อยชีวิต ต่างเข้าไปแสดงทักษะความสามารถในเชิงงานศิลป์ทั้งร้อง ทั้งเล่น ทั้งวาดภาพ ผลที่ออกมานั้นเราได้เข้าเป็นตัวแทนของ สพม6 ไปแข่งขันที่ระยองจำนวนทั้งสิ้น 12 รายการ ขอแสดงความยินดีด้วยครับ
  Read More  .. 
รายงานผลการแข่งขันการงานอาชีพ
การงานอาชีพ การแข่งขันทักษะวิชาการของกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพฯ เมื่อวันที่ 12 พ.ย.2555 ที่ผ่านมานั้น โรงเรียนของเราส่งเข้าแข่งขันรายการเดียวคือการแข่งขันแกะสลักผลไม้ชั้น ม.ปลาย ซึ่งนักเรียนของเราได้เป็นตัวแทนเขตไปแข่งขันที่จังหวัดระยองต่อไปครับ
  Read More  .. 
รายงานผลการแข่งขันภาษาต่างประเทศ
ภาษาต่างประเทศ จากการแข่งขันทักษะวิชาการเพื่อคัดเลือกตัวแทนโรงเรียนในพื้นที่ สพม.6 ไปแข่งขันทักษะด้านภาษาต่างประเทศที่งานศิลปหัตถกรรมครั้งที่ 62 จังหวัดระยอง ปรากฏว่านักเรียนเบญจมฯของเราผ่านเข้าไปเป็นตัวแทนเขตดังนี้ แข่งขันสะกดคำศัพท์ภาษาอังกฤษ BRR NEWS ขอเอาใจช่วยครับ
  Read More  .. 
รายงานผลการแข่งขันคณิตศาสตร์
คณิตศาสตร์ วันนี้ได้รับรายงานผลการแข่งขันคณิตศาสตร์จากฝ่ายวิชาการที่รวบรวมผลส่งมาให้งานเทคโนฯ รายงานต่อในระบบรับข้อมูลของงานศิลปหัตถกรรมครั้งที่ 62 จังหวัดระยอง ผลปรากฏว่า เด็กเบญจมฯเข้าไปเป็นตัวแทนจังหวัดในเขต สพม6 จำนวน 6 รายการ ได้แก่รายการแข่งขัน อัจฉริยภาพทางคณิตศาสตร์ ม.ต้นและปลาย , รายการแข่งขันคิดเลขเร็ว ม.ต้นและปลาย , รายการแข่งขัน Sudoku ระดับ ม.ต้น และ รายการแข่งขัน A-MATH ระดับ ม.ปลาย
  Read More  .. 
ตัวแทนวิทยาศาสตร์เบญจมฯร่วมการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมระยอง 6 รายการ
วิทยาศาสตร์ เมื่อเวลาประมาณ 14.00 น. BRR NEWS ได้รับรายงานผลการแข่งขันวิทยาศาสตร์ระดับจังหวัดจากกลุ่มวิชาวิทยาศาสตร์ แจ้งว่าเราได้เป็นตัวแทนไปแข่งขันระดับเขตภาคตะวันออกที่ระยองจำนวน 5 รายการ ได้แก่ การแข่งขันอัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์ ม.ต้น และ ม.ปลาย , การประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ ประเภททดลอง ม.ปลาย , การประกวดผลงานสิ่งประดิษฐ์ ม.ปลาย , การแข่งขันการแสดงทางวิทยาศาสตร์ ม.ปลาย และ การแข่งขันอากาศยานบังคับด้วย วิทยุประเภทความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ BRR NEWS ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกทุกคนครับ
  Read More  .. 
ผลการแข่งขันคัดเลือกเป็นตัวแทนภาษาไทยไปแข่งงานศิลปหัตถกรรม62
ภาษาไทย วันนี้(13 พ.ย.55) เวลาประมาณ 13.00 น. ได้รับรายงานผลการแข่งขันเพื่อคัดเลือกตัวแทนโรงเรียนใน สพม.6 เข้าแข่งขันในงานศิลปหัตถกรรมครั้ง ที่62 ของกลุ่มวิชาการภาษาไทยซึ่งทำการแข่งขันกันที่โรงเรียนดัดดรุณี ซึ่งนักเรียนจากเบญจมฯที่เข้าร่วมแข่งขันทั้ง 2 ระดับ จำนวน 14 รายการ ได้เป็นตัวแทนจังหวัดจำนวน 7 รายการ ได้แก่ สุนทรพจน์ระดับ ม.ต้น (ธนภรณ์ อิ่มสำราญ 3/2) , สุนทรพจน์ระดับ ม.ปลาย (มุทิตา เจริญศักดิ์ 5/15) , คำคม ระดับ ม.ต้น (ปภาวี แสงมงคลพิพัฒน์ และ มนัสนันท์ สกุลวิไลเลิศ 3/2) , คำคม ระดับ ม.ปลาย (ณัฐภัทร จินดาประเสริฐ 5/2) , ท่องอาขยานทำนองเสนาะ ระดับ ม.ปลาย (เมธิณี จุลบุรม 6/6) , อ่านในใจ (พัฒนียา ปาอ้าย 5/1) และ แต่งคำประพันธ์ ระดับ ม.ต้น (ศุภโชค เชาว์เจริญ และ ธนพล จั่นทิม 3/1)
  Read More  .. 
สาขาคอมพิวเตอร์-เด็กเบญจมฯเข้ารอบไปชิงแชมป์งานศิลปหัตถกรรมครั้งที่ 62 ที่ระยอง 5 รายการ
การงานอาชีพ วันนี้ได้รับเอกสารจากกลุ่มสาระย่อยคอมพิวเตอร์ทำให้ทราบว่านักเรียนของเรามีทักษะด้านคอมพิวเตอร์ในระดับจังหวัด เป็นตัวแทนของกลุ่มโรงเรียนมัธยมไปแข่งขันในระดับเขตภาคกลาง+ตะวันออกที่จังหวัดระยอง มากถึง 5 รายการ คือ การออกแบบสิ่งของเครื่องใช้ด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ม.1-ม.3 , การสร้าง Webpage ประเภท CMS , การสร้าง Webpage ประเภท Text Editor , การเขียนโปรแกรมด้วยภาษาคอมพิวเตอร์ และ การค้นหาอัจฉริยะไอทีคอมพิวเตอร์ ส่วนใครเป็นใครบ้างนั้นสืบกันเอาเองนะครับ แต่ที่แน่ๆมีสมาชิก AV BEN TEAM ผ่านเข้าไปเป็นตัวแทนหลายคน BRR NEWS ของแสดงความยินดีด้วยครับ
  Read More  .. 
Events
<< March 2017 >>
Mo Tu We Th Fr Sa Su
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    
Tomorrow: More...:
Fast NEWS
โล่รางวัล OBECQA
ผู้อำนวยการชาติชาย ฟักสุวรรณ รับโล่รางวัล OBECQA ในนามโรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์ จาก สพฐ. เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2559 ณ ห้องประชุมโรงแรมไมด้า ทวารวดี แกรนด์ นครปฐม

คำขวัญวันเด็กแห่งชาติ 2559
เด็กดี หมั่นเพียร เรียนรู้ สู่อนาคต

คำขวัญวันเด็กแห่งชาติ 2558
ความรู้ คู่คุณธรรม นำสู่อนาคต

คำขวัญวันเด็กแห่งชาติ 2557
กตัญญู รู้หน้าที่ เป็นเด็กดี มีวินัย สร้างไทย ให้มั่นคง


เรื่องราวเกี่ยวกับคำขวัญวันเด็กที่เด็กๆทุกคนควรรู้...CLICK!!!

ค้นหาภายในเว็บ BRR
บทความใน BRR
คำถามที่ถามบ่อย
:: CountDown ::

เหลือเวลาเพียง
188 วัน 6 ชั่วโมง 4 นาที
ปลดภาระงาน
1 ตุลาคม 2560

ASEAN Economic Community

Communicate
เบญจมราชรังสฤษฎิ์
เพจสภานักเรียน
โรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์
AV BEN Studio
กลุ่มสาระฯศิลปะ
กลุ่มสาระฯวิทยาศาสตร์
TYC ตลาดบ้านใหม่
TYC ตลาดบ้านสุขสำราญ

OK-Blog ครูณรงค์

จังหวัดฉะเชิงเทรา
SlideShow Gallery
Web Site in BRR
เว็บไซต์ดั้งเดิม 2550

ALUMNA WEB
เฟซบุ๊คสมาคมศิษย์เก่า
เผยแพร่งาน

เอกสารครูอัมพวรรณ์ เพียรพิจิตร
เอกสารครูจันทร์ณาวา แจ่มจำรัส
เอกสารครูวรารัตน์ วงศ์รัตน์
เอกสารครูบุญยะ บุญสนองสุภา
เอกสารครูสุกัญญา ไทยเจริญ
เอกสารครูพรพิมล ตัญญะ
เอกสารครูสุกัลยา อารมณ์เสถียร(2)
เอกสารครูวิไลวรรณ เขียวประเสริฐ
เอกสารครูฐานันท์ พ่วงมาลี(2)
เอกสารครูสุนทร ทองไชยปกรณ์ี
เอกสารครูน้อย พานิชเจริญ
เอกสารครูชนะ ทิพย์พิทักษ์
เอกสารครูประดิษฐ์ ขมจริง
เอกสารครูชนินทร์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา
เอกสารครูวิษณุ พุ่มประดิษฐ์มัลติมีเดียอีบุ๊ค
สื่อสุขศึกษาครูสุชาติ บุญญาวัฒน์
สื่อครอบครัวแสนสุขครูเพ็ญจันทร์ บุญญาวัฒน์
ครูสุกัลยา ธุปพงษ์
เว็บเรียนรู้
ศูนย์การเรียนชีววิทยา
..:: L-AMANT by HaYaLeT Valid XHTML 1.0 TransitionalValid XHTML 1.0 Transitional March 26 2017 17:55:13