:: ผู้อำนวยการโรงเรียน ::

ดร.วีระชัย ตนานนท์ชัย
Dr.Werachai Tananonchai
ผู้อำนวยการโรงเรียน
About BRR
 ภูมิหลัง
 ผู้บริหารโรงเรียน
 เป้าพัฒนาโรงเรียน
 อาณาเขตของเบญจมฯ
 แผนที่ที่ตั้งโรงเรียน
 ทำเนียบผู้บริหาร
 ทำเนียบครู
 กรรมการสถานศึกษา
 ทำเนียบประธานนักเรียน
 สถานที่
 เบญจมฯศูนย์บางเตย
Latest Articles
Web Content
ข้อคิดจากกรณี น็อตกร...
ต่อยอดโปรแกรมสแกนนิ้ว
โครงการพยัคฆ์ทะยาน :...
พระพุทธเจ้าที่เราไม่...
โทรทัศน์ครู
Users Online
Guests Online: 2

Members Online: 0

Total Members: 29
Newest Member: sasiyamon_cha
Graphical counter
from SEP 2550
Truehits stat
Counter Map
Locations of visitors to this page
เปิดโครงการสานฝันปันโอกาส รุ่นที่ 4 ให้กับเด็กแปดริ้ว
News เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2556 เวลา 9.00 น. นายเริงศักดิ์ มหาวินิจฉัยมนตรี ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา ได้เดินทางมาเป็นประธานเปิดโครงการสานฝันปันโอกาส รุ่นที่ 4 ซึ่งริเริ่มโครงการนี้โดยนายอำนวย สุนทรโชติ (เสียชีวิตแล้ว) ผู้ทุ่มเทโอกาสให้กับเด็กแปดริ้ว อันเป็นโครงการให้ความรู้แก่นักเรียนที่ใฝ่รู้ใฝ่เรียนในจังหวัดฉะเชิงเทรา ระดับชั้น ม.4-5 ได้เข้ามาเรียนวิชาหลักกับวิทยากรอาสาซึ่งมาจากสถาบันต่างๆทั้งที่กำลังเรียนในมหาวิทยาลัย และที่เรียนจบแล้ว และมีความรู้เกี่ยวกับวิชาหลักๆเช่น วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ เป็นต้น โดยโครงการนี้เป็นความร่วมมือจากส่วนจังหวัดฉะเชิงเทราที่ผู้ว่าราชการจังหวัดให้ความสนับสนุน และจากชมรมนิสิตเก่าจุฬาฯ ฉะเชิงเทรา โรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์+สมาคมศิษย์เก่าฯ MSS Cable TV และ สโมสรไลอ้อนฉะเชิงเทรา ให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่
  Read More  .. 
ม.5/1 เข้าค่ายนำเสนองานที่ห้วยขาแข้ง
News เมื่อวันที่ 5-8 มีนาคม 2556 งานห้องเรียนพิเศษ กลุ่มสาระวิทยาศาสตร์ นำโดยครูชูชาติ แพน้อยหัวหน้างานห้องเรียนพิเศษพร้อมด้วยครูผู้ดูแลจำนวนหนึ่ง ได้นำนักเรียนชั้น ม.5/1และ2 ออกเดินทางไปเข้าค่ายทางวิชาการที่วนอุทธยานแห่งชาติห้วยขาแข้ง มีจุดประสงค์เพื่อนำเสนอโครงงานที่นักเรียนได้ร่วมมือกันทำ พร้อมกันนั้นก็จะมีโอกาสได้ศึกษาธรรมชาติสิ่งแวดล้อมไปด้วย สำหรับห้องเรียนพิเศษทุกระดับจะมีกิจกรรมค่ายในแต่ละปีหลายครั้ง ทั้งนี้เพื่อเสริมประสบการณ์การเรียนรู้ให้กับนักเรียนนั่นเอง
  Read More  .. 
ม.6/2 ออกค่ายสอนน้องที่วัดบึงกระจับ
News ระหว่างวันที่ 8-10 มีนาคม 2556 นี้ นักเรียนชั้น ม.6/2 ได้ทำโครงการค่ายอาสาสอนน้องที่โรงเรียนวัดบึงกระจับ อ.พนมสารคาม ฉะเชิงเทรา เพื่อนำกิจกรรมการเรียนรู้ไปให้น้องระดับชั้น ป.1-ป.6 ซึ่ง BRR NEWS เข้าเยี่ยมและสังเกตการณ์ เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2556 เวลา 11.30 น. พบว่า พี่ๆ ม.6 ทุกคนกระตือรือร้นที่จะนำกิจกรรมทั้งกิจกรรมนันทนาการ กิจกรรมวิชาการ และกิจกรรมฝึกทักษะต่างๆ ซึ่งน้องๆจากโรงเรียนวัดบึงกระจับก็มาร่วมเรียนรู้กันอย่างพร้อมเพรียงด้วยการสนับสนุนของผู้บริหารโรงเรียนและชุมชน คาดว่าโครงการนี้จะประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้
  Read More  .. 
ประชุมผู้ปกครองนักเรียนห้องพิเศษ
News วันนี้(3 มีนาคม 2556) เวลา 9.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารสมเด็จพระเทพฯ โรงเรียนจัดให้มีการประชุมผู้ปกครองนักเรียนห้องเรียนพิเศษทั้งระดับชั้น ม.1 และ ม.4 โดยเฉพาะ ม.4 ผู้ปกครองนักเรียนและนักเรียนมารายงานตัวว่าประสงค์จะเข้าเรียนจริงเมื่อรายงานตัวแล้วผู้ปกครองได้ขึ้นประชุมทันทีร่วมกับผู้ปกครองนักเรียนชั้น ม.1 การประชุมว้นนี้เป็นการชี้แจงเรื่องนโยบายและทิศทางการเรียนให้ผู้ปกครองรับทราบ รวมทั้งได้แจ้งเรื่องค่าใช้จ่ายและกรรมวิธีการรับมอบตัวนักเรียนในวันที่ 10 มีนาคม 2556 ที่จะถึงนี้ ตั้งแต่เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป
  Read More  .. 
เด็กห้องพิเศษ ม.1 รายงานตัว
News วันนี้(1 มีนาคม 2556) ตั้งแต่เวลา 8.30 น. มีผู้ปกครองนำบุตรหลานที่สอบเข้าเรียนห้องเรียนพิเศษได้ตามประกาศโรงเรียน เดินทางมาเพื่อรายงานตัวแสดงสิทธิ์ที่จะเข้าเรียน ซึ่งทางโรงเรียนได้จัดสถานที่รายงานตัวไว้ที่ห้องโสตฯ ชั้น 2 อาคารสมเด็จพระเทพฯ การรายงานตัวจะเริ่มรายงานตัวตั้งแต่ 9.00 น. เป็นต้นไปในวันนี้ ส่วนกรณีผู้ไม่มารายงานตัวในวันนี้ถือว่าสละสิทธิ์การเข้าเรียน ซึ่งทางโรงเรียนจะได้ทำประกาศแจ้งให้ผู้ปกครองทราบในวันต่อไป
สำหรับเฉพาะผุ้ปกครองนักเรียนที่มารายงานตัวแล้วนั้นจะต้องเข้าประชุมผู้ปกครองในวันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม 2556 นี้ทุกคน ในเวลา 9.00 น. เป็นต้นไป เพื่อรับทราบนโยบายและรายละเอียดต่างๆที่จะต้องปฏิบัติในวันมอบตัวนักเรียนต่อไป ส่วนผู้ปกครองท่านใดที่รายงานตัวเอาไว้แล้วแต่ไม่เข้าร่วมประชุมในวันดังกล่าว โรงเรียนจะถือว่าท่านสละสิทธิ์การเข้าเรียนของบุตรหลานท่าน โรงเรียนจะได้ประกาศรับนักเรียนที่มีชื่อสำรองเพื่อเข้าเรียนต่อไป
  Read More  .. 
Events
<< October 2017 >>
Mo Tu We Th Fr Sa Su
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31          

No events.

Page Link (QR Code)
qrcode

QR-Code Panel V0.1.2
© 2011 by G0LGS
Fast NEWS
รางวัลของสถานศึกษา
โครงการ To Be Number 1 โรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎฺ์ได้รับรางวัลชนะเลิศ อันดับที่ 1 พร้อมรักษามาตรฐาน ระดับทองปีที่ 1

คำขวัญวันเด็กแห่งชาติ 2560
เด็กไทยใส่ใจศึกษา พาชาติมั่นคง

คำขวัญวันเด็กแห่งชาติ 2559
เด็กดี หมั่นเพียร เรียนรู้ สู่อนาคต

เรื่องราวเกี่ยวกับคำขวัญวันเด็กที่เด็กๆทุกคนควรรู้...CLICK!!!

ค้นหาภายในเว็บ BRR
บทความใน BRR
คำถามที่ถามบ่อย
ASEAN Economic Community

Communicate
เบญจมราชรังสฤษฎิ์
เพจสภานักเรียน
โรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์
AV BEN Studio
กลุ่มสาระฯศิลปะ
กลุ่มสาระฯคอมพิวเตอร์
กลุ่มสาระฯวิทยาศาสตร์
TYC ตลาดบ้านใหม่
TYC ตลาดบ้านสุขสำราญ

OK-Blog ครูณรงค์

จังหวัดฉะเชิงเทรา
SlideShow Gallery
Web Site in BRR
เว็บไซต์ดั้งเดิม 2550

ALUMNA WEB
เฟซบุ๊คสมาคมศิษย์เก่า
เผยแพร่งาน

เอกสารครูสุริยา ช้างพลายแก้ว
เว็บเรียนรู้
ศูนย์การเรียนชีววิทยา
..:: L-AMANT by HaYaLeT Valid XHTML 1.0 TransitionalValid XHTML 1.0 Transitional October 19 2017 02:59:52