:: ผู้อำนวยการโรงเรียน ::

นายชาติชาย ฟักสุวรรณ
22 มิถุนายน 2558
About BRR
 ภูมิหลัง
 ผู้บริหารโรงเรียน
 วิสัยทัศน์
 พันธกิจ
 อาณาเขตของเบญจมฯ
 แผนที่ที่ตั้งโรงเรียน
 ทำเนียบผู้บริหาร
 ทำเนียบครู
 กรรมการสถานศึกษา
 ทำเนียบประธานนักเรียน
 สถานที่
 เบญจมฯศูนย์บางเตย
Latest Articles
ต่อยอดโปรแกรมสแกนนิ้ว
โครงการพยัคฆ์ทะยาน :...
พระพุทธเจ้าที่เราไม่...
เรื่องจัดระเบียบหมาแ...
ยิ่งทันสมัยยิ่งต้องร...
โทรทัศน์ครู
COOL Link 
Users Online
Guests Online: 2

Members Online: 0

Total Members: 15
Newest Member: nah
Graphical counter
from SEP 2550
Truehits stat
Counter Map
Locations of visitors to this page
ม.2 และ ม.6 ออกไปท่องโลกกว้าง
News วันนี้ (13 ม.ค.55) นักเรียนชั้น ม.2 และ ม.6 ออกไปเรียนรู้นอกโรงเรียนตามโครงการเรียนฟรีอย่างมีคุณภาพ 15 ปี โดยนักเรียนชั้น ม.2 เดินทางไปท่องเที่ยวที่จังหวัดสระบุรี และถือโอกาสเข้าค่ายลูกเสือเป็นเวลา 3 วัน 2 คืน ที่ค่ายลูกเสือ อ.มวกเหล็ก ส่วนนักเรียนชั้น ม.6 ออกเดินทางไปทัศนศึกษาที่กรุงเทพฯ พร้อมทั้งเข้าชมละครเวทีที่โรงละครสยามนิรมิตด้วย ทำให้บรรยากาศในช่วงเช้าคึกคักไปด้วยรถบัสแน่นสนามฟุตบอลมากถึง 24 คัน
  Read More  .. 
ผลการเข้าร่วมแข่งขันงานศิลปหัถกรรมฯครั้งที่ 61 กาญจนบุรี
News กลุ่มสาระฯที่เป็นตัวแทนเขตการศึกษา สพม.6 เริ่มทยอยแจ้งผลการเข้าร่วมแข่งขันมายัง BRR NEWS แล้วครับ เริ่มด้วยกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ มีผลการแข่งขันที่น่าพอใจระดับหนึ่ง ส่วนกลุ่มสาระอื่นๆนั้นทีมงาน BRR NEWS ยังไม่ได้รับผลซึ่งคาดว่าในวันนี้ (13 มกราคม 2555) จะได้รับผลการแข่งขันมารายงานให้ชาวบ้านเบญจมฯได้ชื่นชมความสามารถของพี่น้องของเรา
  Read More  .. 
ฟังธรรมะจากพระมหาสมปอง
ฝ่ายบริหารบุคคล เมื่อเวลา 13.30 น. ในห้องประชุมชั้น 3 อาคารสมเด็จพระเทพฯ นักเรียนชั้น ม.5 ทุกคนมีโอกาสได้ฟังข้อคิดดีๆจากพระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต พระนักเทศน์ชื่อดังเป็นที่รู้จักของผู้คนในประเทศ ซึ่งกิจกรรมนี้ฝ่ายบุคคลได้จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมของนักเรียน โดยมี ผอ.บุญส่ง ชิตตระกูล ประธานกรรมการสถานศึกษาให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดกิจกรรมครั้งนี้ เมื่อท่านมหาสมปองได้เริ่มการบรรยายธรรม ก็เรียกเสียงเฮฮาจากทั้งครู และนักเรียนแล้ว
  Read More  .. 
มอบของขวัญปีใหม่แก่ ตร.จร.
News วัน(11 มกราคม 2555)นี้เวลา 8.15 น. มีพิธีมอบของขวัญปีใหม่ 2555 แก่ตำรวจจราจรที่ช่วยอำนวยความสะดวกด้านการจราจรบนถนนหน้าโรงเรียนแก่ครู นักเรียน ในช่วงเวลาเช้าและเลิกเรียน จำนวน 6 นาย โดยผู้อำนวยการอำนาจ เดชสุภา และตัวแทนนักเรียน ทั้งนี้เพื่อแทนการขอบคุณของชาวบ้านเบญจมฯที่ได้รับบริการด้านการจราจรจากเจ้าหน้าที่ทั้งหมด
  Read More  .. 
ผอ.และคณะเยี่ยมคารวะผู้ใหญ่และหัวหน้าส่วนราชการ
News ในช่วงเวลาตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2555 เป็นต้นมา ผู้อำนวยการอำนาจ เดชสุภา และคณะได้เกินทางเข้าคารวะผู้ใหญ่ในจังหวัดฉะเชิงเทรา หัวหน้าส่วนราชการ และผู้บริหารเก่าของเบญจมฯตลอดจนศิษย์เก่าอาวุโสผู้มีอุปการคุณต่อโรงเรียน เพื่ออวยพรพรต่อท่านเหล่านั้น ถือเป็นการเยี่ยมเยือนตามประเพณีอันดีงามของไทย ที่ผ่านมาก็ได้รับความเมตตาจากท่านเหล่านั้นได้อวยพรและให้คำแนะนำต่างๆอันเป็นประโยชน์ในการพัฒนาโรงเรียนของเราต่อไปด้วย
  Read More  .. 
สอบตรง ดูข้อปฏิบัติ-สนามสอบผ่านเว็บ
News สทศ.พร้อมจัดสอบรับตรงเคลียริ่งเฮ้าส์ 7 วิชา เตือนนักเรียนดูข้อปฏิบัติ-ตรวจสอบสนามสอบผ่านเว็บไซต์ ระดมเจ้าหน้าที่ 40 คนไว้ตอบข้อสงสัยทางโทรศัพท์

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 1 ม.ค.54 รศ.ดร.สัมพันธ์ พันธุ์พฤกษ์ ผอ.สถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ (สทศ.) เปิดเผยถึงความพร้อมในการจัดทดสอบวิชาสามัญ 7 วิชา เพื่อให้มหาวิทยาลัยนำคะแนนไปใช้ประกอบในการรับบุคคลเข้าศึกษาต่อในสถาบันอุดมศึกษาในระบบรับตรงผ่านเคลียริ่งเฮ้าส์ ประจำปีการศึกษา 2555 ว่า สทศ.ได้พิมพ์ข้อสอบที่จะใช้ทดสอบวิชาสามัญ 7 วิชา เพื่อให้มหาวิทยาลัยต่าง ๆ นำคะแนนไปใช้เสร็จเรียบร้อยแล้ว และกำลังจะทยอยส่งให้ศูนย์สอบต่าง ๆ เพื่อนำไปใช้สอบพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 7-8 ม.ค.นี้ ประกาศผลสอบวันที่ 5 ก.พ.
  Read More  .. 
ครูเบญจมฯ ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่
News เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม 2554 เวลา 17.00 น. ที่ผ่านมา คณะครูเบญจมฯได้จัดงานเลี้ยงสังสรรค์เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ที่บริเวณร่มไทร โดยได้รับความร่วมมือจากครูที่ได้รับเลื่อนวิทยฐานะให้ดำรงตำแหน่งครูชำนาญการพิเศษ จำนวน 37 คน ลงขันกันคนละ 2000 บาท จัดเลี้ยงครูและคนงานเจ้าหน้าที่ นอกนั้นยังได้รับความอนุเคราะห์จากหน่วยงานอื่นๆเช่นสหกรณ์โรงเรียนจัดหาของขวัญมาให้คณะครูจับฉลากกันอีกด้วย สร้างความสนุกสนานให้ผู้มาร่วมงานเป็นอย่างมาก
  Read More  .. 
ท่องซาฟารีกับ ม.5
News วันนี้ (27 ธันวาคม 2554) นักเรียนชั้น ม. 5 ได้โอกาสไปเที่ยว SAFARI WORLD ตามโครงการเรียนฟรีอย่างมีคุณภาพ 15 ปี ซึ่งนักเรียนไม่ต้องเสียค่ารถและค่าอาหารกลางวัน ในความเป็นจริงแล้วนักเรียนจะได้ไปท่องเที่ยวก่อนหน้านี้แต่บังเอิญเกิดอุทกภัยครั้งใหญ่เลยต้องเลื่อนมาเป็นวันนี้ จากการนัดหมายของครูผู้ดูแลให้นักเรียนรวมตัวขึ้นรถในเวลาไม่เกิน 7.15 น. ที่โรงเรียน
  Read More  .. 
เทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ของเทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา
News ระหว่างวันที่ 24-31 ธันวาคม 2554 นี้เทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา โดยนายกเทศมนตรี นายกลยุทธ์ ฉายแสง ได้จัดงานเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่เพื่อให้ประชาชนชาวฉะเชิงเทรา โดยเฉพาะประชาชนในเขตเทศบาลได้มีส่วนร่วมในการเฉลิมฉลองวันต้อนรับปีใหม่ 2555 ที่กำลังจะมาถึง โดยจัดสถานที่บริเวณพื้นที่ริมเขื่อนริมแม่น้ำบางปะกงเป็นที่จัดงาน ประดับประดาไฟหลากสี สร้างบรรยากาศค่ำคืนในเทศกาลคริสต์มาส ต่อเนื่องไปถึงสิ้นปี จากการเดินสังเกตงานของ BRR NEWS พบว่ามีประชาชนทุกเพศวัยจำนวนมากมาเดินชมงานซึ่งมีทั้งกระท่อมกลางป่าสนมีหิมะปกคลุม มีการแสดงบนเวทีของทั้งนักแสดงสมัครเล่น และนักแสดงอาชีพหมุนเวียนขึ้นมาให้ความบันเทิงสร้างความสุขในค่ำคืน
  Read More  .. 
ช่อง 3 สัญจร
News เด็กเบญจมฯมีโอกาสกระทบไหล่ดาราช่อง 3 เมื่อ สถานีโทรทัศน์สีช่อง 3 ได้เข้ามาขอใช้สถานที่สนามฟุตบอลของโรงเรียนเป็นสถานที่จัดงานแสดงคอนเสิร์ตช่อง 3 สัญจร ทั้งนี้ทราบว่ามีหน่วยงานเกี่ยวข้องในจังหวัดฉะเชิงเทราเข้ามาร่วมกิจกรรมครั้งนี้ด้วย โดยมีสถานีโทรทัศน์สีช่อง 3 เป็นโต้โผจัดงาน งานเริ่มขึ้นตั้งแต่ประมาณ 16 น. เปนกิจกรรมเรียกแขก รอเวลาพิธีการอย่างเป็นทางการเริ่มในเวลา 19.30 น. ทั้งนี้นายอำนาจ เดชสุภา ผู้อำนวยการโรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์ จะได้ขึ้นเวทีกล่าวต้อนรับผู้มาร่วมงานด้วย
  Read More  .. 
Events
<< August 2016 >>
Mo Tu We Th Fr Sa Su
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31        

No events.

Fast NEWS
โล่รางวัล OBECQA
ผู้อำนวยการชาติชาย ฟักสุวรรณ รับโล่รางวัล OBECQA ในนามโรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์ จาก สพฐ. เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2559 ณ ห้องประชุมโรงแรมไมด้า ทวารวดี แกรนด์ นครปฐม

คำขวัญวันเด็กแห่งชาติ 2559
เด็กดี หมั่นเพียร เรียนรู้ สู่อนาคต

คำขวัญวันเด็กแห่งชาติ 2558
ความรู้ คู่คุณธรรม นำสู่อนาคต

คำขวัญวันเด็กแห่งชาติ 2557
กตัญญู รู้หน้าที่ เป็นเด็กดี มีวินัย สร้างไทย ให้มั่นคง


เรื่องราวเกี่ยวกับคำขวัญวันเด็กที่เด็กๆทุกคนควรรู้...CLICK!!!

ค้นหาภายในเว็บ BRR
บทความใน BRR
คำถามที่ถามบ่อย
:: CountDown ::

เหลือเวลาเพียง
35 วัน 9 ชั่วโมง 26 นาที
ปลดประจำการครูเกษียณ
1 ตุลาคม 2559

ASEAN Economic Community

Communicate
เบญจมราชรังสฤษฎิ์
เพจสภานักเรียน
โรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์
AV BEN Studio
กลุ่มสาระฯศิลปะ
กลุ่มสาระฯวิทยาศาสตร์

OK-Blog ครูณรงค์

จังหวัดฉะเชิงเทรา
SlideShow Gallery
Web Site in BRR
เว็บไซต์ดั้งเดิม 2550

ALUMNA WEB
เฟซบุ๊คสมาคมศิษย์เก่า
เผยแพร่งาน

เอกสารครูจันทร์ณาวา แจ่มจำรัส
เอกสารครูวรารัตน์ วงศ์รัตน์
เอกสารครูบุญยะ บุญสนองสุภา
เอกสารครูสุกัญญา ไทยเจริญ
เอกสารครูพรพิมล ตัญญะ
เอกสารครูสุกัลยา อารมณ์เสถียร(2)
เอกสารครูวิไลวรรณ เขียวประเสริฐ
เอกสารครูฐานันท์ พ่วงมาลี(2)
เอกสารครูสุนทร ทองไชยปกรณ์ี
เอกสารครูน้อย พานิชเจริญ
เอกสารครูชนะ ทิพย์พิทักษ์
เอกสารครูประดิษฐ์ ขมจริง
เอกสารครูชนินทร์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา
เอกสารครูวิษณุ พุ่มประดิษฐ์มัลติมีเดียอีบุ๊ค
สื่อสุขศึกษาครูสุชาติ บุญญาวัฒน์
สื่อครอบครัวแสนสุขครูเพ็ญจันทร์ บุญญาวัฒน์
ครูสุกัลยา ธุปพงษ์
เว็บเรียนรู้
ศูนย์การเรียนชีววิทยา
..:: L-AMANT by HaYaLeT Valid XHTML 1.0 TransitionalValid XHTML 1.0 Transitional August 26 2016 14:33:44