News Categories
สังคม ศาสนา วัฒนธรรม

Category: สังคม ศาสนา วัฒนธรรม
Number of Items: 54
ค่ายพลเมืองนักกฎหมาย ครั้งที่ 3
พิธีหล่อเทียนพรรษา
อบรมโครงการครอบครัวพอเพียงสู่สถานศึกษาและชุมชน ประจำปี 2566
Lawyer Citizen Camp ครั้งที่ 2
พิธีหล่อเทียนพรรษา ปีการศึกษา 2565
ตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี
สอบธรรมศึกษา ปีการศึกษา 2563
นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 เข้าร่วมโครงการธรรมะรักษาใจ
จัดขบวนเทียนพรรษา
ร่วมพิธีเนื่องในวันมาฆบูชา
ร่วมฟังเทศน์มหาชาติ ณ วัดเมือง
แห่เทียนพรรษา 2562
พิธีหล่อเทียนเข้าพรรษา
ปฐมนิเทศธรรมศึกษา
การแข่งขันตอบปัญหาความรู้ทางภูมิศาสตร์ ครั้งที่ 2
ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 แข่งขันตอบปัญหากฎหมายเนื่องในวันรพี ประจำปี 2561
ร่วมแข่งขันตอบปัญหาอาเซียน
แข่งขันตอบปัญหากฎหมายเนื่องในวันรพี ประจำปี 2561 รอบคัดเลือกระดับภูมิภาค
แข่งขันตอบปัญหากฎหมายวันรพี
ชนะเลิศจากการแข่งกฎหมายหมายวันรพี
อบรมกฎหมายให้นักเรียน
แห่เทียนพรรษาไปวัดสายชล
อบรมเครือข่ายสมานฉันท์
กิจกรรมเผยแพร่ความรู้ทางกฎหมายโดยศาลจังหวัดฉะเชิงเทรา
การเรียนปรับพื้นฐานความรู้ วิชาสังคมศึกษา ณ ศูนย์บางเตย
การแข่งขันตอบปัญหาภูมิศาสตร์
กลุ่มสาระสังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรมรับรางวัล
โครงการศึกษาดูงานการวางแผนพัฒนาเมือง และผังเมือง EEC ที่เกาหลี
การอบรมคุณธรรมจริยธรรม นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4
สังคมฯ มอบรางวัล/เกียรติบัตรแก่นักเรียน
นักเรียน ม.4/7-11 เข้าค่ายปฏิบัติธรรม รุ่นที่ 2
ค่ายปฏิบัติธรรม ม.4 รุ่นที่ 1
สรุปผลการแข่งขันทักษะวิชาการวิชาสังคมศึกษาฯ ในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 64
แข่งขันตอบปัญหาอาเซียน
ไปปฏิบัติธรรมที่วัดอัมพวัน สิงห์บุรี
งานวันอาเซียนเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2557
ม.4/1-6 เข้าค่ายธรรมะ
อ.ปิง ติววิชาสังคมฯให้พี่ ม.6
กลุ่มสังคมศึกษาฯมอบรางวัลและเกียรติบัตรนักเรียน
กลุ่มสังคมฯมอบรางวัลแก่นักเรียน
สอบพุทธศาสนา
ค่ายปฏิบัติธรรม ม.4 รุ่นที่ 1
สอบนักธรรม
โครงการบ้านคุณธรรม
ชมภาพยนตร์ ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช 4
เบญจมฯร่วมโครงการอิ่มบุญ 999 วัด
เด็กเก่งสังคมพาเหรดเข้ารับรางวัล
สังคมฯมอบรางวัล
สังคมฯคว้าเหรียญทอง 5 เหรียญ จากการแข่งทักษะวิชาการระดับภาคที่ลพบุรี
ค่ายปฏิบัติธรรม ม.4 รอบสุดท้าย
กิจกรรมธรรมทายาทเฉลิมพระเกียรติ
ถวายเทียนพรรษา
ฝนจะตก ฟ้าจะร้อง แต่ชาวบ้านเบญจมฯก็มาใส่บาตรกันตามปกคิ
ค่ายธรรมะ-ม.4
Show All Categories
<< July 2018 >>

..:: L-AMANT by HaYaLeT Valid XHTML 1.0 TransitionalValid XHTML 1.0 Transitional March 28 2024 12:12:51