Benchamaratrangsarit School
222 Choompol road Tambol Namaung
Ampure Maung Chachoengsao 24000 Thailand
Phone: 038-511249
rong_nan@yahoo.com
BRR.AC.TH

MISSION : พันธกิจของเรา

1. พัฒนาระบบการเรียนรู้ที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ
2. พัฒนาระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียนเพื่อให้นักเรียนมีคุณธรรม  จริยธรรม  มีระเบียบวินัย  มีค่านิยมที่เหมาะสม และปลอดภัยจากสิ่งเสพติด
3. พัฒนาระบบกิจกรรมนักเรียน เพื่อให้นักเรียนได้มีโอกาสค้นพบ  และพัฒนาศักยภาพของตนในทุกด้าน
4. พัฒนาสภาพแวดล้อมทั้งในและนอกห้องเรียน  ให้เป็นแหล่งเรียนรู้และกล่อมเกลาอุปนิสัยของนักเรียน
5. พัฒนาระบบประกันคุณภาพการศึกษาให้สามารถรองรับการประเมินได้

TARGET : เป้าประสงค์

1. นักเรียนมีคุณภาพตามมาตรฐานด้านผู้เรียน
2. ผู้ปกครอง ชุมชน และผู้เกี่ยวข้องทุกฝ่ายร่วมเป็นเครือข่ายในการพัฒนาคุณภาพการศึกษา  และการดูแลช่วยเหลือนักเรียน
3. นักเรียนทุกคนได้รับการพัฒนาศักยภาพที่สอดคล้องกับความต้องการ  ความถนัด  และความสนใจ
4. สิ่งแวดล้อมและบรรยากาศทั้งภายในและภายนอกห้องเรียน  สะอาด  ร่มรื่น  มีบรรยากาศที่เอื้อต่อการเรียนรู้
5. ครู/บุคลากรได้รับการพัฒนาอย่างทั่วถึง และมีจำนวนเพียงพอ

STRATEGY : ยุทธศาสตร์

ยุทธศาสตร์ที่ 1 การพัฒนาคุณภาพการศึกษา
ยุทธศาสตร์ที่ 2 การพัฒนาระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน
ยุทธศาสตร์ที่ 3 การพัฒนาระบบกิจกรรมนักเรียน
ยุทธศาสตร์ที่ 4 การพัฒนาสิ่งแวดล้อมและบรรยากาศที่เอื้อต่อการเรียนรู้

Truehits on 25/06/2003