Articles Home » ขอคิดด้วยคน
Articles: ขอคิดด้วยคน

2012 วันสิ้นโลก
แค่เก็บประเด็นมาเล่า

แม่น้ำบางปะกง..สายเลือดเส้นใหญ่ของคนแปดริ้ว...
สร้างความตระหนักให้ช่วยกันอนุรักษ์ลำน้ำของคนแปดริ้ว

แม่น้ำบางปะกง..สายเลือดของแปดริ้ว..ฤาจะแห้งขอดเพราะคน
เป็นสถานการณ์อันย่ำแย่ของแม่น้ำบางปะกงจากการรายงานของหน่วยเฝ้าระวังทรัพยากรน้ำ

เรียนกันไปทำไม !!!
คำถามที่หลายคนอยากจะถามใครบางคน

เยาวชนไทย 50% เขียนไม่ได้
เป็นเรื่องที่มีการวิพากษ์เรื่องรักษ์ภาษาไทยของเยาวชนปัจจุบัน

<< March 2024 >>

..:: L-AMANT by HaYaLeT Valid XHTML 1.0 TransitionalValid XHTML 1.0 Transitional March 19 2024 10:59:04