:: ผู้อำนวยการโรงเรียน ::

ดร.วีระชัย ตนานนท์ชัย
Dr.Werachai Tananonchai
ผู้อำนวยการโรงเรียน
About BRR
 ภูมิหลัง
 ผู้บริหารโรงเรียน
 วิสัยทัศน์
 พันธกิจ
 อาณาเขตของเบญจมฯ
 แผนที่ที่ตั้งโรงเรียน
 ทำเนียบผู้บริหาร
 ทำเนียบครู
 กรรมการสถานศึกษา
 ทำเนียบประธานนักเรียน
 สถานที่
 เบญจมฯศูนย์บางเตย
Latest Articles
ข้อคิดจากกรณี น็อตกร...
ต่อยอดโปรแกรมสแกนนิ้ว
โครงการพยัคฆ์ทะยาน :...
พระพุทธเจ้าที่เราไม่...
เรื่องจัดระเบียบหมาแ...
โทรทัศน์ครู
Users Online
Guests Online: 15

Members Online: 0

Total Members: 16
Newest Member: pimpatcha
Graphical counter
from SEP 2550
Truehits stat
Counter Map
Locations of visitors to this page
ความคืบหน้าปรับปรุงโรงอาหาร
News วันนี้ได้ทราบจากการรายงานความคืบหน้าการปรับปรุงโรงอาหารจากเฟสบุ๊คของคุณกรีฑา ชูทับทิม อุปนายกสมาคมศิษย์เก่าเบญจมฯ ว่า "เป็นอดีตแล้วครับห้องจำหน่ายอาหาร รร เบญจมฯ ไม่เกินพรุ่งนี้หมดแน่นอน" นั่นคือการรื้อถอนบูธขายอาหารเดิมกำลังจะเสร็จ และในส่วนติดตั้งบ่อพักน้ำเสียก็วางวงปูนเรียบร้อยพร้อมเดินท่อน้ำทิ้ง ขณะเดียวกันคนงานก็กำลังก่อผนังสร้างลูธขายอาหารใหม่ไปด้วย .. เป็นรูปเป็นร่างขึ้นมามากแล้ว รับรองว่างานจะเสร็จก่อนเปิดเทอม
  Read More  .. 
ประชุมผู้ปกครองนักเรียนที่สอบได้เรียนห้องพิเศษ
News วันนี้ (12 มีนาคม 2560) เวลา 9.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ มีการประชุมผู้ปกครองนักเรียนที่ถูกประกาศรายชื่อผู้สอบได้เรียนห้องพิเศษทั้ง ม.1 และ ม.4 เพื่อชี้แจงข้อปฏิบัติในการมอบตัวนักเรียน และอื่นๆโดยฝ่ายเกี่ยวข้องได้แก่ฝ่ายวิชาการ ฝ่ายธุรการ และฝ่ายปกครอง ทั้งนี้ผู้อำนวยการ ดร.วีระชัย ตนานนท์ชัย เป็นประธานเปิดการประชุมได้ทำความรู้จักและชัแจงแนวนโยบายการบริหารงานด้านต่างๆให้ผู้ปกครองได้ทราบด้วย
  Read More  .. 
นักเรียนสอบได้ลงชื่อรายงานตัวยืนยันใช้สิทธิ์เรียนห้องพิเศษ
News เมื่อวันที่ 10 และ 11 มีนาคม 2560 เป็นวันประกาศผลสอบของนักเรียนที่ผ่านการสอบคัดเลือกเรียนห้องเรียนพิเศษวิทย์-คณิตฯ และ IEP ทั้งระดับ ม.1 และ ม.4 ตามลำดับ พร้อมรายงานตัวยืนยันสิทธิการเรียน ซึ่งมีนักเรียนที่สอบได้ทั้ง 2 ประเภท เดินทางมารายงานตัวอย่างพร้อมเพรียง สำหรับนักเรียนที่ไม่มาลงชื่อยืนยันการเรียนก็ให้เป็นไปตามประกาศของโรงเรียน
  Read More  .. 
English Open House
ภาษาต่างประเทศ วันนี้ (10 มีนาคม 2560) เวลา 17.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารสมเด็จพระเทพรัตนราชสดุดาฯ มีกิจกรรม Open House ในส่วนของห้องเรียน IEP ของกลุ่มสาระการเรียนรู้วิชาภาษาต่างประเทศ โดยกำหนดให้นักเรียนที่เรียนโปรแกรม IEP ทั้งระดับ ม.1 -3 และ ม.4-5 ได้ร่วมจัดกิจกรรม พร้อมทั้งเชิญผู้ปกครองนักเรียนทุกคนมาร่วมชื่นชมงานในกิจกรรมวันนี้ โดย ผอ.ดร.วีระชัย ตนานนท์ชัย ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานเปิดกิจกรรมและบรรยายพิเศษให้แก่ผู้ปกครองและนักเรียนได้รับฟังด้วย
  Read More  .. 
ภาษาไทยอำลาอาลัยน้องฝึกสอน
ภาษาไทย วันนี้ (10 มีนาคม 2560) เวลาประมาณ 11.00 น. ครูในกลุ่มสาระการเรียนรู้วิชาภาษาไทยทั้งหมด ได้นำน้องจาก ม.บูรพา ที่มาฝึกประสบการณ์การสอนไปเลี้ยงส่งที่ร้านเอกเขนก เนื่องจากได้หมดภาระการฝึกหาประสบการณ์การสอนแล้วตลอดปีการศึกษา 2559 ซึ่งน้องทั้ง 2 คน ต่างเป็นที่รักของครูพี่เลี้ยงและครูในกลุ่มสาระ เนื่องด้วยความที่ทั้งสองคนมีมนุษยสัมพันธ์ดีเยี่ยม ซึ่งนอกจากจะเป็นที่รู้จักชอบพอของครูภายในกลุ่มสาระฯภาษาไทยแล้ว ยังเป็นที่รักของเพื่อนครูต่างกลุ่มอีกด้วย
  Read More  .. 
ความคืบหน้าการปรับปรุงโรงอาหารโรงเรียน
News วันนี้ BRR NEWS ไปยังไซต์งานปรับปรุงโรงอาหารของโรงเรียน พบว่าคนงานกำลังขนถ่ายวัสดุก่อสร้าง รวมทั้งคนงานกำลังขุดหลุมเพื่อสร้างบ่อพักน้ำเสียบริเวณติดรั้วด้านหลังอาคาร 2 เนื่องจากบริเวณกำลังขุดหลุมพักน้ำเสีย แต่เดิมนั้นเป็นพื้นคอนกรีต ดังนั้นจึงต้องมีการใช้เครื่องจักร์เจาะพื้น แล้วจึงใช้คนงานขุดหลุม ซึ่งในขณะนี้งานขุดหลุมดำเนินไปเกือบเสร็จแล้ว
  Read More  .. 
ต้อนรับผู้อำนวยการ และรองผู้อำนวยการ
News วันนี้ (9 มีนาคม 2560) เวลา 9.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ โรงเรียนเบญจมฯโดยคณะครู นักเรียน ได้จัดสถานที่และพิธีการต้อนรับผู้อำนวยการ ดร.วีระชัย ตนานนท์ชัย และรองฯอดินันท์ เดชพงษ์ ซึ่งเดินทามารับหน้าที่เพื่อปฏิบัติงานในโรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์เป็นวันแรก สำหรับกิจกรรมวันนี้โรงเรียนได้เชิญแขกผู้มีเกียรติ และมีส่วนในการดูแลโรงเรียนมาร่วมให้การต้อนรับด้วย อาทิเช่น ประธานกรรมการสถานศึกษา , นายกสมาคมศิษย์เก่าเบญจมราชรังสฤษฎิ์ , อดีตผู้อำนวยการโรงเรียน , ประธานเครือข่ายผู้ปกครองนักเรียนเบญจมฯ , ตลอดจนผู้ทีคุ้นเคยเคารพนับถือของทั้งผู้อำนวยการ และรองผู้อำนวยการ ทำให้วันนี้สถานที่ห้องประชุมชั้น 3 คับแคบลงไปถนัดใจ เพราะท่านผู้มีเกียรติ และมิตรสหายของทั้งสองท่านมาร่วมแสดงความยินดีกันมากมาย
  Read More  .. 
ความคืบหน้าการปรับปรุงโรงอาหารโรงเรียน
News วันนี้ BRR NEWS ได้ไปยังไซต์งานปรับปรุงโรงอาหารของโรงเรียน ได้พบพูดคุยกับช่างก่อสร้างที่มาทำงาน และได้เห็นการเตรียมขุดบ่อพักน้ำทิ้ง ซึ่งคนงานกำลังขนท่อปูนเพื่อวางในหลุมที่ขุดเป็นบ่อพักน้ำทิ้ง จากที่ทราบข่าวจากคุณกรีฑา ชูทับทิม อุปนายกสมาคมศิษย์เก่า ว่าจะมีการตอกเข็มเพื่อดำเนินก่อสร้างกันต่อไปนั้น บัดนี้วัสดุอุปกรณ์ก่อสร้างถูกลำเลียงเข้ามาเตรียมพร้อมยังไซต์งานแล้ว
  Read More  .. 
ตรวจสุขภาพประจำปี
News วันนี้ 8 มีนาคม 2560 ตั้งแต่เช้า ณ ห้องโสตทัศนศึกษา มีกิจกรรมตรวจสุขภาพประจำปีแก่บุคลากรของบ้านเบญจมฯ ประสานงานกิจกรรมนี้โดยครูอุษาห์ พงษ์ศิริ หัวหน้างานอนามัยโรงเรียน ซึ่งได้แจ้งแก่ครูและบุคลากรของเบญจมฯให้ทราบล่วงหน้ามาก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งเช้าวันนี้มีครูและบุคลากรอื่นๆเดินทางมารับการตรวจจากเจ้าหน้าที่เป็นจำนวนมาก
  Read More  .. 
ความคืบหน้าปรับปรุงโรงอาหาร
News ในวันนี้(7 มีนาคม 2560) BRR NEWS ได้รับข่าวสารจากคุณกรีฑา ชูทับทิม อุปนายกสมาคมศิษย์เก่าเบญจมฯ พร้อมภาพถ่ายไซต์งานปรับปรุงโรงอาหารบางส่วน แจ้งว่าการดำเนินการรื้อถอนเพื่อดำเนินการปรับปรุงโรงอาหารนั้นเสร็จแล้ว จากนี้ไปจะเริ่มดำเนินการก่อสร้างในส่วนนอกอาคาร จะมีการลงเสาเข็มเพื่อสร้างส่วนที่ยื่นออกจากอาคารเพื่อก่อสร้างบูธจำหน่ายอาหาร ในการนี้ BRR NEWS จะได้ติดตามความคืบหน้าการก่อสร้างมารายงานให้ชาวบ้านเบญจมฯทราบเป็นระยะ
  Read More  .. 
Events
<< March 2017 >>
Mo Tu We Th Fr Sa Su
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    
Today: More...:
Fast NEWS
โล่รางวัล OBECQA
ผู้อำนวยการชาติชาย ฟักสุวรรณ รับโล่รางวัล OBECQA ในนามโรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์ จาก สพฐ. เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2559 ณ ห้องประชุมโรงแรมไมด้า ทวารวดี แกรนด์ นครปฐม

คำขวัญวันเด็กแห่งชาติ 2559
เด็กดี หมั่นเพียร เรียนรู้ สู่อนาคต

คำขวัญวันเด็กแห่งชาติ 2558
ความรู้ คู่คุณธรรม นำสู่อนาคต

คำขวัญวันเด็กแห่งชาติ 2557
กตัญญู รู้หน้าที่ เป็นเด็กดี มีวินัย สร้างไทย ให้มั่นคง


เรื่องราวเกี่ยวกับคำขวัญวันเด็กที่เด็กๆทุกคนควรรู้...CLICK!!!

ค้นหาภายในเว็บ BRR
บทความใน BRR
คำถามที่ถามบ่อย
:: CountDown ::

เหลือเวลาเพียง
184 วัน 20 ชั่วโมง 13 นาที
ปลดภาระงาน
1 ตุลาคม 2560

ASEAN Economic Community

Communicate
เบญจมราชรังสฤษฎิ์
เพจสภานักเรียน
โรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์
AV BEN Studio
กลุ่มสาระฯศิลปะ
กลุ่มสาระฯวิทยาศาสตร์
TYC ตลาดบ้านใหม่
TYC ตลาดบ้านสุขสำราญ

OK-Blog ครูณรงค์

จังหวัดฉะเชิงเทรา
SlideShow Gallery
Web Site in BRR
เว็บไซต์ดั้งเดิม 2550

ALUMNA WEB
เฟซบุ๊คสมาคมศิษย์เก่า
เผยแพร่งาน

เอกสารครูอัมพวรรณ์ เพียรพิจิตร
เอกสารครูจันทร์ณาวา แจ่มจำรัส
เอกสารครูวรารัตน์ วงศ์รัตน์
เอกสารครูบุญยะ บุญสนองสุภา
เอกสารครูสุกัญญา ไทยเจริญ
เอกสารครูพรพิมล ตัญญะ
เอกสารครูสุกัลยา อารมณ์เสถียร(2)
เอกสารครูวิไลวรรณ เขียวประเสริฐ
เอกสารครูฐานันท์ พ่วงมาลี(2)
เอกสารครูสุนทร ทองไชยปกรณ์ี
เอกสารครูน้อย พานิชเจริญ
เอกสารครูชนะ ทิพย์พิทักษ์
เอกสารครูประดิษฐ์ ขมจริง
เอกสารครูชนินทร์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา
เอกสารครูวิษณุ พุ่มประดิษฐ์มัลติมีเดียอีบุ๊ค
สื่อสุขศึกษาครูสุชาติ บุญญาวัฒน์
สื่อครอบครัวแสนสุขครูเพ็ญจันทร์ บุญญาวัฒน์
ครูสุกัลยา ธุปพงษ์
เว็บเรียนรู้
ศูนย์การเรียนชีววิทยา
..:: L-AMANT by HaYaLeT Valid XHTML 1.0 TransitionalValid XHTML 1.0 Transitional March 30 2017 03:46:57