:: ผู้อำนวยการโรงเรียน ::

ดร.วีระชัย ตนานนท์ชัย
Dr.Werachai Tananonchai
ผู้อำนวยการโรงเรียน
About BRR
 ภูมิหลัง
 ผู้บริหารโรงเรียน
 วิสัยทัศน์
 พันธกิจ
 อาณาเขตของเบญจมฯ
 แผนที่ที่ตั้งโรงเรียน
 ทำเนียบผู้บริหาร
 ทำเนียบครู
 กรรมการสถานศึกษา
 ทำเนียบประธานนักเรียน
 สถานที่
 เบญจมฯศูนย์บางเตย
Latest Articles
ข้อคิดจากกรณี น็อตกร...
ต่อยอดโปรแกรมสแกนนิ้ว
โครงการพยัคฆ์ทะยาน :...
พระพุทธเจ้าที่เราไม่...
เรื่องจัดระเบียบหมาแ...
โทรทัศน์ครู
Users Online
Guests Online: 9

Members Online: 0

Total Members: 16
Newest Member: pimpatcha
Graphical counter
from SEP 2550
Truehits stat
Counter Map
Locations of visitors to this page
แชมป์บาสเกตบอลชาย-หญิง รายการแปดริ้วเกมส์
News วันนี้นักกีฬาบาสเกตบอลทั้งทีมชาย และหญิง ที่ไปแข่งขันในรายการ แปดริ้วเกมส์ ประจำปี 2560 ได้นำถ้วยรางวัลชนะเลิศกีฬาบาสเกตบอล รุ่น เยาวชนอายุไม่เกิน 18 ปี หญิง และ ถ้วยรางวัลชนะเลิศกีฬาบาสเกตบอล รุ่น เยาวชนอายุไม่เกิน 18 ปี ชาย มาถ่ายภาพกับผู้อำนวยการวีระชัย ตนานนท์ชัย ที่ร่วมแสดงความยินดี บริเวณหน้าพระบรมรูป ร.5 สำหรับการแข่งขันในรายการนี้จัดโดยสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดฉะเชิงเทรา ร่วมกับ กกท.จังหวัดฉะเชิงเทรา
  Read More  .. 
รับสมัครนักเรียนวันที่สาม
News วันนี้ (29 มีนาคม 2560) เป็นวันที่สามของการรับสมัครนักเรียนของเบญจมฯ เพื่อสอบคัดเลือกเรียน ม.1 และ ม.4 ปีการศึกษา 2560 จำนวนนักเรียนที่มาสมัครเกือบหมดแล้ว เพราะมีเดินทางมาสมัครจำนวนน้อยมาก ทำให้กรรมการรับสมัครนั่งว่างกันเลยทีเดียว สำหรับจำนวนผู้มาสมัครทั้ง 3 วันจนถึงเวลาขณะรายงานข่าวนี้มีดังนี้
  Read More  .. 
โครงการหลังคาเขียว
News วันนี้ (29 มีนาคม 2560) ครูวิไลวรรณ เขียวประเสริฐ ครูผู้ดำเนินโครงการหลังคาเขียว ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม และได้รวบรวมกล่องเครื่องดื่มไว้เป็นจำนวนมาก เพื่อนำส่งมอบให้โครงการ "หลังคาเขียวเพื่อมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก" ซึ่งโครงการนี้ ที่มีแนวคิดการทำงานด้านสิ่งแวดล้อมโดยการสร้างเครือข่ายอาสาสมัครตั้งจุดรับกล่องเครื่องดื่ม จัดเก็บกล่องเครื่องดื่มผ่านทางมูลนิธิฯ และอาสา หลังคาเขียว ที่จะช่วยสร้างโลกสีเขียวให้กับส่วนรวม โดยการช่วยจัดเก็บกล่องและนำกล่องเครื่องดื่มที่บริโภคแล้วกลับมารีไซเคิลเป็น แผ่นหลังคาซึ่งจะผลิตจากกล่องเครื่องดื่มรีไซเคิลเป็นครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อมอบให้กับมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย เพื่อนำไปใช้ ประโยชน์ต่อสังคมโดยรวมโครงการฯดังกล่าว บริษัทเต็ดตรา แพ้ค (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ บริษัทบิ๊กซี ซุเปอร์เซ็นเตอร์ จะเป็นผู้ดำเนินโครงการฯ โดยร่วมทำ กิจกรรมต่างๆ ผ่านทางเครือข่ายชุมชนของมูลนิธิฯ และผู้สนับสนุนโครงการ คือ บริษัทบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ศูนย์รีไซเคิล กล่องเครื่องดื่ม โดย บริษัท ไฟเบอร์พัฒน์ จำกัด และกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
  Read More  .. 
รับสมัครนักเรียนวันที่สอง
News 28 มีนาคม 2560 เป็นวันที่สองของการเปิดรับสมัครนักเรียนชั้น ม.1 และ ม.4 เข้าสอบคัดเลือกเรียนต่อ สถานการณ์โดยทั่วไปวันนี้เป็นตามที่คาดกันคือจำนวนผู้ที่มาสมัครน้อยลงเนื่องจากมาสมัครกันในวันแรกอย่างล้นหลามไปแล้ว แต่ถึงกระนั้นก็มีผู้สมัครหนาตาในช่วงเช้า และเมื่อถึงเวลาบ่ายจำนวนก็ลดลงเบาบาง ทำให้บรรยากาศในช่วงบ่ายเงียบเหงาจนกรรมการรับสมัครต้องหางานในหน้าที่ตนเองมานั่งทำฆ่าเวลา
  Read More  .. 
สรุปผลการรับสมัครสอบคัดเลือกเข้าเรียน ม.1 ม.4 วันแรก
News จากการรวบรวมจำนวนผู้มาสมัครเข้าสอบคัดเลือกเพื่อเรียนต่อชั้น ม.1 และ ม.4 ห้องเรียนทั่วไปในวันนี้ (27 มีนาคม 2560) ซึ่งเป็นวันแรกของการรับสมัครพร้อมกันทั่วประเทศ ปรากฏว่ามีนักเรียนมาสมัครทั้ง ม.1 และ ม.4 มีจำนวนดังนี้

ม.1 ประเภททั่วไป จำนวนรวม 288 คน
ม.1 ประเภทในเขตพื้นที่บริการ (อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา) จำนวนรวม 220 คน
ม.4 ประเภททั่วไป จำนวนรวม 226 คน

นอกนั้นมีการรับสมัครเพื่อทดสอบประเภทความสามารถพิเศษ จำแนกออกได้ดังนี้
  Read More  .. 
มีนักเรียนมาสมัครสอบเข้าเรียน ม.1 ม.4 วันแรกล้นหลาม
News วันนี้ 27 มีนาคม 2560 เป็นวันแรกของการรับสมัครนักเรียนเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเรียนชั้น ม.1 และ ม.4 ห้องเรียนทั่วไป มีผู้ปกครองพาบุตรหลานเดินทางมาเพื่อสมัครเรียนตั้งแต่เช้าเป็นจำนวนมาก ทำให้พื้นที่บริเวณใต้อาคารสมเด็จพระเทพฯคับแคบไปถนัดใจ ครูเจ้าหน้าที่ และนักเรียนอาสาช่วยงานก็เดินทางมาเพื่อให้บริการตั้งแต่เช้าเช่นเดียวกัน และเมื่อถึงเวลารับสมัคร ได้มีการทดสอบระบบรับสมัครซึ่งก็ผ่านไปด้วยดี จากนั้นนักเรียนผู้สมัครถูกส่งตัวทยอยขึ้นห้องรับสมัคร ผ่านกระบวนการรับสมัครอย่างเคร่งครัด โดยเฉพาะนักเรียนชั้น ม.1 ในเขตพื้นที่บริการกรรมการอาจจะต้องเสียเวลาตรวจเอกสารหลักฐานมากกว่าผู้สมัครทั่วไปหน่อย แต่ก็ไม่ได้ช้าจนเกินไป
  Read More  .. 
ประชุมครูครั้งที่ 2/2560
News วันนี้ 20 มีนาคม 2560 เวลา 9.00 น. ณ ห้องโสตทัศนศึกษา มีงานประชุมครูและเจ้าหน้าที่ทั้งโรงเรียน โดย ดร.วีระชัย ตนานนท์ชัย ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานการประชุม เริ่มการประชุมด้วยการเชิญอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญเรื่อง STEM มาเกริ่นนำก่อนที่จะมีการอบรมครูทั้งหมดอีกครั้งเพื่อทำเวิร์คช็อปที่วังน้ำเขียวก่อนเปิดภาคเรียนในเดือนพฤษภาคม 2560 นี้
  Read More  .. 
นักกีฬา Tug of War เข้าพบ ผู้อำนวยการ
News วันนี้ 17 มีนาคม 2560 เวลา 8.00 น. ครูโกมล กำเนิดหิน นำนักกีฬาชักกะเย่อสากล หรือ Tug of War เข้าพบผู้อำนวยการวีระชัย ตะนานนท์ชัย เพื่ออำลาไปแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติครั้งที่ 33 "ชุมพร-ระนองเกมส์" ซึ่งเริ่มการแข่งขันในระหว่างวันที่ 16 – 20 มีนาคม 2560 ณ จังหวัดระนอง โดยนักกีฬาของเบญจมฯในฐานะตัวแทนจังหวัดฉะเชิงเทราจะเดินทางไปทำการแข่งขันในวันที่ 19 มีนาคม 2560
  Read More  .. 
โรงเรียนเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมศพ ครูสมชัย สวนมาลี
News เมื่อคืนวันที่ 16 มีนาคม 2560 เวลา 19.30 น. ณ ศาลา 2 ฌาปนสถานวัดโสธรฯ โรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์ เป็นเจ้าภาพในพิธีสวดพระอภิธรรมเพื่ออุทิศกุศลแด่ครูสมชัย สวนมาลี ศิษย์เก่าอาวุโส ที่ถึงแก่กรรม โดยผู้อำนวยการวีระชัย ตนานนท์ชัย รองฯสุทนต์ พรหมนิยม รองฯอดินันท์ เดชพงษ์ พร้อมด้วยครูของเบญจมฯจำนวนหนึ่งเดินทางมาร่วมพิธีในฐานะเจ้าภาพ
  Read More  .. 
เริ่มโครงการสานฝันปันโอกาสครั้ง ที่8
News วันนี้ (15 มีนาคม 2560) เป็นวันแรกของการเปิดโครงการติวความรู้ในช่วงเวลาปิดภาคเรียนให้กับนักเรียนชั้น ม.ปลาย ในจังหวัดฉะเชิงเทรา โดยจะเริ่มตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 21 เมษายน 2560 โครงการนี้ริเริ่มโดยนายอำนวย สุนทรโชติ ศิษย์เก่าเบญจมฯรุ่น 93 ก่อนที่จะล้มป่วย และเสียชีวิตในเวลาต่อมา แต่น้องๆที่เป็นผู้ที่ได้รับการเกื้อหนุนจากคุณอำนวย ได้สานฝันของพี่ในเวลาต่อมา และได้รับการสนับสนุนจากสมาคมชาวจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยในเรื่องค่าใช้จ่าย ตลอดมาจนถึงวันนี้ ทำให้น้องๆซึ่งเป็นเด็กแปดริ้วที่ด้อยโอกาสได้มีโอกาสได้เรียนเพิ่มจากครู และรุ่นพี่ที่มีความสามารถในสาขาวิชาต่างๆที่เป็นวิชาหลัก
  Read More  .. 
Events
<< February 2017 >>
Mo Tu We Th Fr Sa Su
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28          
Today: More...:
Fast NEWS
โล่รางวัล OBECQA
ผู้อำนวยการชาติชาย ฟักสุวรรณ รับโล่รางวัล OBECQA ในนามโรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์ จาก สพฐ. เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2559 ณ ห้องประชุมโรงแรมไมด้า ทวารวดี แกรนด์ นครปฐม

คำขวัญวันเด็กแห่งชาติ 2559
เด็กดี หมั่นเพียร เรียนรู้ สู่อนาคต

คำขวัญวันเด็กแห่งชาติ 2558
ความรู้ คู่คุณธรรม นำสู่อนาคต

คำขวัญวันเด็กแห่งชาติ 2557
กตัญญู รู้หน้าที่ เป็นเด็กดี มีวินัย สร้างไทย ให้มั่นคง


เรื่องราวเกี่ยวกับคำขวัญวันเด็กที่เด็กๆทุกคนควรรู้...CLICK!!!

ค้นหาภายในเว็บ BRR
บทความใน BRR
คำถามที่ถามบ่อย
:: CountDown ::

เหลือเวลาเพียง
184 วัน 20 ชั่วโมง 12 นาที
ปลดภาระงาน
1 ตุลาคม 2560

ASEAN Economic Community

Communicate
เบญจมราชรังสฤษฎิ์
เพจสภานักเรียน
โรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์
AV BEN Studio
กลุ่มสาระฯศิลปะ
กลุ่มสาระฯวิทยาศาสตร์
TYC ตลาดบ้านใหม่
TYC ตลาดบ้านสุขสำราญ

OK-Blog ครูณรงค์

จังหวัดฉะเชิงเทรา
SlideShow Gallery
Web Site in BRR
เว็บไซต์ดั้งเดิม 2550

ALUMNA WEB
เฟซบุ๊คสมาคมศิษย์เก่า
เผยแพร่งาน

เอกสารครูอัมพวรรณ์ เพียรพิจิตร
เอกสารครูจันทร์ณาวา แจ่มจำรัส
เอกสารครูวรารัตน์ วงศ์รัตน์
เอกสารครูบุญยะ บุญสนองสุภา
เอกสารครูสุกัญญา ไทยเจริญ
เอกสารครูพรพิมล ตัญญะ
เอกสารครูสุกัลยา อารมณ์เสถียร(2)
เอกสารครูวิไลวรรณ เขียวประเสริฐ
เอกสารครูฐานันท์ พ่วงมาลี(2)
เอกสารครูสุนทร ทองไชยปกรณ์ี
เอกสารครูน้อย พานิชเจริญ
เอกสารครูชนะ ทิพย์พิทักษ์
เอกสารครูประดิษฐ์ ขมจริง
เอกสารครูชนินทร์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา
เอกสารครูวิษณุ พุ่มประดิษฐ์มัลติมีเดียอีบุ๊ค
สื่อสุขศึกษาครูสุชาติ บุญญาวัฒน์
สื่อครอบครัวแสนสุขครูเพ็ญจันทร์ บุญญาวัฒน์
ครูสุกัลยา ธุปพงษ์
เว็บเรียนรู้
ศูนย์การเรียนชีววิทยา
..:: L-AMANT by HaYaLeT Valid XHTML 1.0 TransitionalValid XHTML 1.0 Transitional March 30 2017 03:47:48